Pasito Pod Mod by Smoant

Còn hàng

Giá: 575.000₫

Pasito Kit được làm từ CPR và hợp kim nhôm để tạo nên một vẻ ngoài rực rỡ và bền chắc. Pin trong 1100mAh và có chip ANT hỗ trợ, công suất tối đa đạt mức 25W, kèm thêm thời gian sử dụng lâu dài.

Màu sắc
Black
Blue
Gun metal
Red

 

Cơn bão pod mod rebuild Pasito cuối cùng đã đổ bộ tới The Vape Club, các vaper đã sẵn sàng trải nghiệm chiếc pod gần box mod nhất này chưa?

Có vẻ trào lưu pod mod gần đây đã bắt đầu thoát khỏi khuôn mẫu và hướng đến những chiếc pod tiện cận hơn với các dòng box mod. Khởi đầu cho trào lưu này hẳn là Orion DNA Go khi áp dụng thẳng chip DNA cho pod. Về sau chúng ta có thêm Mi Class, Orchid,… với bộ màn hình xịn xò và đặc biệt Orchid còn cho phép vaper điều chỉnh công suất.

 

 

Và hôm nay, chúng ta có thêm Pasito, một chiếc pod mod có thể rebuild (Orion DNA Go cũng có thể, nhưng Pasito có hẳn đế build RBA riêng).

Về lý thuyết, Pasito đúng là chiếc pod mod có thể rebuild đầu tiên và có thể mở đường cho một dòng pod theo phong cách này trong tương lai. Ở hiện tại, dù có nhiều ưu điểm, nhưng Smoant vẫn còn nhiều điểm lóng ngóng với ý tưởng mới này, nếu các vaper chỉ đơn giản muốn trải nghiệm, thì Pasito vẫn là một lựa chọn không tệ.

Pasito được tạo theo khuôn dáng hình hộp chữ nhật (giống Orchid, Orion DNA Go…) và được chọn vật liệu chính là hợp kim nhôm và CPR. Hai mặt ốp được tạo những hoa văn nhiều màu hết sức bắt mắt. Chất liệu và gia công cũng khiến Pasito ít bị bám vân tay. Nhìn chung đây là một chiếc pod mod có thẩm mỹ cao và rất bền chắc. C

Pasito được tích hợp chip ANT mới nhất của Smoant, đi kèm với con chip đẩy công suất lên 25W này là sức pin 1100mAh đủ dùng trong thời gian dài. Dung tích pod 3ml với hai loại coil DL và MTL dạng mesh để vaper tùy chọn. Tất nhiên, điểm sáng nhất của Pasito là cho phép vaper tự build coil nhờ đế RBA, bạn có thể thử những kiểu build basic trên Pasito để có những trải nghiệm mới (vì công suất chỉ có 25W nên khó mà build cái gì phức tạp hơn được nhỉ).

 

 

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 102x38x18mm

Chất liệu: Hợp kim nhôm và ốp CPR

Dung lượng pin: 1100mAh

Dải công suất: 10-25W

Dung tích pod: 3ml

Dải điện trở: 0.3-3ohm

Dải áp: 3.2-4.2V

Dòng sạc: 5V/1A

Kích thước pod: 45x36x18mm

Chất liệu pod: Food grade PCTG

Video review của The Vape Club: