Precisio MTL Limited Edition by BD Vape

Hết hàng

Giá: 1.350.000₫

Precisio RTA phiên bản giới hạn với những thay đổi nhất định về hệ thống lỗ gió và thẩm mỹ. Bạn muốn trải nghiệm cũ mà vẫn mới, thì hãy đế mắt tới chiếc đầu đốt này nhé.

 

Presicio RTA bản MTL không chỉ có sự thay đổi về thẩm mỹ trong thiết kế để bạn nhận được một chiếc đầu đốt đẹp và sang trọng hơn. Hệ thống lỗ gió, đế build của Presicio RTA cũng được cải thiện để giữ được những ưu điểm và loại bỏ hẳn những nhược điểm của bản cũ. Nếu bạn cần một chiếc đầu đốt lên vị siêu ngon cùng vẻ ngoài hút mắt nhìn thì chắc chắn không thể bỏ qua Presicio rồi.

 

 

Điểm thay đổi đầu tiên bạn có thể thấy rõ ràng nhất là chất liệu của Presicio đã có chút  thay đổi, đặc biệt là bản Dark Night. Đó là do bề mặt của Presicio RTA ở bản này được xử lý bằng công nghệ DLC (Diamond like Carbon) giúp tăng độ bền, chống xước, đảm bảo tuổi thọ cho Presicio. Không chỉ vậy, phần topcap còn được trang chỉ bởi những chi tiết hoa văn hết sức thanh lịch và có phần kỳ bí. Có thể nói, khi được thay đổi vài chi tiết, độ hút mắt của Presicio RTA đã được nâng hẳn lên một tầm cao mới.

Hệ thống lỗ gió của Presicio cũng đã được chỉnh lại, số lượng lỗ gió tăng từ 6 lên 8 lỗ, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách xoay vòng chỉnh lỗ gió dưới đế. Điều này giúp tăng tính linh hoạt cho Presicio, cho phép bạn thoải mái thay đổi độ bí của đầu đốt tùy theo hương vị đang sử dụng. Đường kính 22mm, buồng chứa 2.7ml, chiếc đầu đốt này có thể đóng cặp với bất cứ dạng thiết bị nào bạn mong muốn.

 

 

Thông tin cơ bản:

Dung tích: 2.7ml

Kích thước: 22 x 54mm

Chất liệu SS304

Bề mặt được xử lý bằng DLC

Sử dụng coil đơn

MTL Style

Chân driptip: 510

Chân kết nối:  510

Hộp bao gồm:

1 Presicio MTL Limited Edition

7 gioăng cao su

3 ốc thay

1 tuốc nơ vít

1 bông nhật

2 coil làm sẵn