Profile RDA V1.5 New by Wotofo

Hết hàng

Giá: 650.000₫

Profile 1.5 RDA là phiên bản nâng cấp của Profile với khả năng lên vị dày và đậm hơn. Hình ảnh liên tưởng tốt nhất là một quả bom đầy hương vị vừa nổ tung trong khoang miệng của bạn, hấp dẫn không thể chối từ.

 

Profile V1.5 RDA là phiên bản nâng cấp cho Profile RDA siêu vị của nhà Wotofo, nếu bạn đã chết mê cái khả năng lên vị của chiếc đầu đốt mesh này, thì chắc chắn không thể bỏ qua bản ngon và tốt hơn của nó đâu.

Ưu điểm mới đầu tiên của Profile V1.5 RDA là phần đế build đã được nâng cấp để tăng diện tích tiếp xúc cho bề mặt mesh coil, để hương vị của bạn khi lên trên chiếc đầu đốt này sẽ dày và đậm hơn phiên bản cũ. Khay juice được làm sâu và rộng giúp việc wick bông cho chuẩn xác trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu vấn đề bị leak.

 

 

Đế sứ được thiết kế lại với các phần rãnh sâu trên bề mặt. Các rãnh này giúp cố định bông và dẫn tính dầu tới hai bên của bông, giúp bông được thấm ướt từ mọi phía.

Thiết kế lỗ gió trên bản nâng cấp cũng được chỉnh sửa, bạn có thể thoải mái lựa chọn việc hơi vape của mình lên ấm và đầm hơn hoặc mát và nhiều khói hơn.

Cốt lõi của bản nâng cấp V1.5 là bản thân phần mesh coil được dùng kèm với nó. Bạn sẽ nhận được ba kiểu coil nexMesh mới nhất. Chill mang lại trải nghiệm hương vape lên mượt và nhẹ. Turbo lên đậm hơn một chút, và Extreme mang đến những hơi vape đậm đà và cực ấm. Cũng xin nhắc bạn rằng loại mesh mới này không tương thích với bản cũ của Profile RDA hay Unity vì chúng có diện tích bề mặt rộng hơn.

 

 

Profile 1.5 RDA đã được lắp sẵn chân BF 510 nên bạn hãy nhớ thay ra nếu không định dùng nó với máy squonk nhé.

Thông tin cơ bản:

Kiểu đầu đốt: Mesh RDA
Đường kính: 24mm
Chiều cao: 22.5mm
Kiểu coil: Coil mesh đơn
Dải công suất tối ưu: 70-75W
Chân ren: 510
Chất liệu: Stainless Steel

Hộp bao gồm
1 Profile V1.5 RDA
1 hướng dẫn sử dụng
1 driptip 
1 dụng cụ uốn
1 túi phụ kiện
1 vít 6 cạnh
1 tuốc nơ vít
3 dải bông dày 6mm
1 nexMESH CHILL A1 0.15ohm
1 nexMESH TURBO A1 0.13ohm
1 nexMESHEXTREME A1 0.16ohm