Puro V2 RTA by XTra Mile Vape (With EUC)

Hết hàng

Giá: 1.800.000₫

Puro V2 là một chiếc clearomizer cao cấp được sản xuất bởi công ty Xtra Mile Vape của Hàn Quốc.

Puro Clearomizer V2 là phiên bản nâng cấp của Puro V1 trước đó của nhà sản xuất Xtra Mile Vape. Được sản xuất ở Hàn Quốc với chất liệu SUS316L cao cấp.

Với chiều cao chỉ 26mm, Puro V2 có hình dáng nhỏ gọn, nhã nhặn và tinh tế. Chiếc clearomizer này có thể đóng cặp với bất cứ chiếc box mod hay mech mod có đường kính 22mm nào. Tuy nhiên, Puro V2 vẫn có dung tích 3ml đủ dùng. Ngoài phần thân được làm từ thép cao cấp, driptip của Pero V2 được làm từ chất liệu Ultem cực dầy, chống nhiệt và ít bắn tinh dầu.

OCC của Pero V2 được gắn trực tiếp lên deck, thiết kế lỗ gió cũng được tối ưu hóa để không khí có thể tràn vào coil tốt hơn. Ngoài ra Pero V2 là kiểu tank topfill, đảm bảo tiêu chí đơn giản tiện dụng. 

Pero V2 còn được đánh giá là clearomizer lên vị ngon nhất, vị lên rõ đậm đà, phù hợp với các loại juice ngọt.

Thông số kĩ thuật:

Tên: Puro V2.

NSX: Xtra Mile Vape - Hàn Quốc.

Loại: tank occ (có buồng chứa tinh dầu, sử dụng lõi sẵn của nhà sản xuất. Có thể mua thêm đế RBA để tự build dây)

Chất liệu: Stainless Steel SUS316( cùng dòng SS316 nhưng SUS316 có hàm lượng carbon cao hơn -> bền hơn SS316) .

Buồng chứa tinh dầu chất liệu Peek, driptip Ultem.

Dung tích tank: 3ml.

Kích thước: 22 x 26mm.

Size: 22mm.

Ren kết nối 510.

Hộp tiêu chuẩn gồm: 1 puro V2, 1 occ EUC, 3 zoăng thay thế, 2 ốc chốt dây thay thế.

Đánh giá nhanh:

Puro V2, mới nhất của Xtra mile vape, thừa hưởng sự ổn định, đơn giản và hiệu quả của V1. Một con tank chơi vị chuyên cho dòng hoa quả.

Thiết kế của Xtra mile vape luôn luôn trung thành với triết lí đơn giản mà hiệu quả, cùng chất liệu tốt nhất, gia công tốt nhất của xứ sở kim chi. Chúng ta không có gì phải phàn nàn về chất lượng của chúng hay vẻ bề ngoài của thiết kế.

Kích thước 22 x 26mm, Puro V2 gọn hơn V1 ở phần chiều cao, điều này đồng nghĩa dung tích tank 4ml ở V1 giảm xuống 3ml ở V2. Phần đế kèm đai gió cũng được gọt bớt, đai gió giờ sát chân tank không thừa thãi như ở V1. Hình dáng tank gọn hơn, vừa mắt và dễ dàng kết hợp hơn với tất cả các loại box có chung thiết kế tối giản.

Đai gió với hệ thống 5 lỗ gió mỗi bên giúp người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh phù hợp hơi hút bản thân, đây vẫn là điểm mạnh từ bản V1 của Puro. Chân gió trong, kết hợp trụ vuốt gió đế giúp Puro dễ dàng thích hợp cả occ EUC lẫn RBA ( đế build rời).

Buồng chứa V2 được thiết kế tối giản hơn, có nắp top fill mà cá nhân mình đánh giá là nâng cấp chính xác và thông minh của Xtra Mile Vape, nắp top fill tròn vành vạnh kê sát buồng chứa peek cho cảm giác êm tay, an toàn, tăng đáng kể tính thẩm mĩ của Puro V2. 2 lỗ fill nhỏ và nắp top fill dạng kê cũng giảm tối đa tình trạng ép áp suất buồng chứa do đóng nắp. Nắp top fill đồng thời cũng là chân driptip độc lập, thay thế driptip đơn giản.

Tại The Vape Club, bạn sẽ có 2 tùy chọn mua hàng là đế RBA hoặc OCC kèm thân tank. OCC vẫn là thế mạnh của Puro nhưng quả thật, sẽ rất phí nếu bạn bỏ qua RBA ở trên bản này. RBA của puro V2 rất nhỏ, không gian buồng đốt chỉ vừa vặn các loại coil đơn single, phi 2. Rõ ràng, bạn phải trải nghiệm khả năng om vị của buồng RBA, đặc biệt với các juice có nhiều vị hoa quả, cách mà buồng RBA này lên đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của vaper ưa thích dòng hoa quả.

Build ở buồng RBA này cũng rất dễ, buồng chụp RBA có 4 chân vào juice, bạn chỉ cần làm lỏng bông, chụp xuống là xong. 

Thang điểm:

Kiểu dáng: 9.5 ( đơn giản, sang trọng, dễ kết hợp)

Công năng: 9 ( vừa chơi được occ, vừa chơi được RBA, trải nghiệm thuận tiện và vẫn ngon ở cả 2 tùy chọn)

Vị: 9 ( thích hợp nhất với các dòng juice hoa quả, các vị ngọt vừa)

Chất lượng so giá tiền: 8 ( đáng đồng tiền, nó rất bền, chất lượng hút luôn có phong độ cao).

Lời khuyên:

Dòng Puro thì chắc không phải khuyên thêm gì, khi bạn đọc đến dòng này hẳn bạn cũng đã chơi vape một thời gian với trải nghiệm phong phú rồi, và bạn hẳn cũng đang quan tâm đến nó.
Mình chỉ nhắc lại cho bạn 2 điều này: Puro V2 cho chất lượng vape cao, ổn định, là lựa chọn top đầu trong các sản phẩm tank 22 chuyên vị hiện nay trên thị trường.