Reaper V3 RTA 1.8 by EVL Vapors

Còn hàng

Giá: 3.300.000₫

Reaper V3 RTA là một đầu đốt MTL 22mm được làm từ chất liệu SS316. Phần buồng chứa được làm từ ống Ultem. Đế build dạng hai chân và lỗ gió dưới tùy chỉnh.

Màu sắc
Ultem
PC
Black Ultem
Black PC

 

Reaper V3 là một RTA có đường kính 22mm, phần khung thân được làm hoàn toàn từ chất liệu thép SS316L cao cấp, phần buồng chứa được làm từ Ultem, các gioăng cao su được làm tỉ mỉ cùng phần buồng PEEK cách nhiệt.

Từ góc độ thẩm mỹ mà nói, dù bạn có ánh mắt thế nào, thì không thể phủ nhận được vẻ đẹp của Reaper V3. Thiết kế thân dáng tối giản, gọn gàng và vô cùng nhẹ nhàng, Reaper V3 mang đầy đủ đặc điểm của nước Anh thanh nhã trong từng chi tiết. Trong mắt các vaper chúng ta, những sản phẩm càng có thiết kế đơn giản trang nhã lại càng được ưa thích. Thiết kế nhã nhặn của Reaper V3 được hoàn thiện bởi chất lượng gia công tuyệt hảo của hãng, đó là điểm các vaper có thể lập tức nhận ra khi cầm Reaper V3 trên tay.

 

 

Build deck của Reaper V3 là kiểu hai chân đối xứng, một trong những đặc điểm khiến Reaper V3 trở nên hết sức linh hoạt là vaper có thể lựa chọn giữa build deck 1.8 và 2.7 tùy theo phong cách vape của mình. Nếu bạn thích kiểu vape bí, lên vị tốt, thì 1.8 là ổn thỏa. Còn nếu bạn thích phong cách khói lên hết mức thì hãy chọn bản 2.7.

Một điểm khác người nữa của Reaper V3 là đai lỗ gió không được gắn liền với thân đầu đốt mà chỉ nằm hờ ở đó thôi, nhưng nhờ cấu trúc hình lục giác mà bạn không cần lo lỗ gió bị vô tình bị xoay mất. Phần đai này sẽ được cố định trực tiếp khi bạn lắp đầu đốt lên thân máy, một kiểu thiết kế khá thông minh, giản lược được thao tác mỗi khi bạn muốn thay đai kích cỡ.

Thông tin cơ bản:

Đường kính: 22mm
Dung tích: 2ml (có thể thay đổi nhờ bộ kính bán rời)
Chất liệu chủ đạo SS316L
Bộ PEEK cách nhiệt
Phần tank bằng Ultem hoặc PC
Lỗ gió dưới: 1.8mm (có thể thay đổi)

Hộp bao gồm:
1 EVL Reaper V3 
1 đai lỗ gió
1 túi phụ kiện