Review: Anzu RDA by UD

Giới thiệu về Anzu RDA

UD Anzu RDA là sản phẩm mới nhất từ UD. Nó bao gồm hệ thống lỗ gió lớn và đế dạng Velocity để việc build coil trở nên dễ dàng hơn. Chiếc RDA này chắc chắn được tạo ra để dành cho những cloud chasers và được thiết kế để chỉ sử dụng được coil đôi.

Anzu RDA bao gồm

- Driptip có thể tháo rời

- Đế Velocity hai chân với 4 lỗ giữ chân coil có đường kính 2.5mm

- Thiết kế coil đôi

- Thiết kế các lỗ gió kép. Lỗ gió dưới và lỗ gió bên hông

- Kết nối ren xoáy 510

- Tổng thể đường kính 22mm

Full box Anzu RDA

- 1 UD Anzu RDA

- Driptip bằng thép không rỉ

- Driptip Delrin

- Vít thay

- Gioăng cao su thay thế

- Vòng nối driptip 510

Thứ duy nhất bị thiếu trong full box này là một chiếc tuốc nơ vít đầu dẹt dùng cho các con vít chìm nên nếu bạn mua chiếc RDA này thì hãy chú ý đến điều đó nhé.

Kiểu dáng và chất lượng build của Anzu RDA

Xét về tổng thể, Anzu có bề ngoài khá độc đáo và được gia công rất cẩn thận. Tất cả các mảnh vừa khít với nhau, rất đẹp và chắc chắn. Vấn đề duy nhất là khá khó để tháo vỏ lỗ gió ngoài ra khỏi đế vì nó rất rít, nhưng sau khi bôi trơn vòng gioăng cao su thì vấn đề này cũng không còn nữa.

Phần đế sử dụng dạng đế Velocity phổ biến cùng với bốn lỗ giữ chân coil có đường kính 2.5mm nên có thể lắp vừa bất cứ loại coil nào. Các vít chìm giữ chặc các dây và không làm đứt chúng khi bạn cài coil vào build deck. Có hai lỗ gió lớn bên trong đế và chúng được nâng cao lên để tránh bị rỉ tinh dầu. Khay juice khá sâu và có rất nhiều không gian để bạn wick bông.

Anzu RDA bao gồm nhiều phần: Phần đế chính, lỗ gió dưới, UD gọi nó là tank bằng thép không rỉ  và phần trên với vòng điều chỉnh lỗ gió. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong hai driptip đi kèm, dritip bằng thép hoặc driptip miệng rộng bằng delrin. Nếu bạn sử dụng driptip bằng delrin thì nhớ tháo vòng nối 510 ra.

Các phần của Anzu RDA

Hệ thống lỗ gió

Điều duy nhất chiếc RDA này không thiếu là lỗ gió. Bạn có một phần lỗ gió dưới hai set 4 lỗ gió lớn, bạn có thể điều chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu của mình. Ở phần phía trên, bạn có hai set lỗ gió bên với 10 lỗ gió nhỏ . Nếu bạn không muốn sử dụng lỗ gió bên thì có thể đóng nó lại hoàn toàn. Thiết kế này có một lỗi nhỏ là nếu bạn chỉ sử dụng lỗ gió bên và đóng hoàn toàn lỗ gió dưới, thì hơi hít vào sẽ không đi qua coil được mà bị đưa thẳng lên trên. Nhưng với những đối tượng mà chiếc RDA này nhắm đến thì đây lại không phải chuyện to tát vì nó đúng là được thiết kế đặc biệt cho những fan của cloud chasers, với họ thì hút được càng nhiều khí thì càng tốt mà.

Hệ thống lỗ gió của Anzu

Build coil

Với không gian build deck rộng rãi và là dạng đế Velocity, thì Anzu rất dễ build và có thể đi cùng với bất cứ dạng coil kép nào.

Build deck của Anzu

Hoạt động

Điều đầu tiên bạn để ý khi sử dụng Anzu RDA là nó rất thoáng, và với việc là một chiếc RDA chuyên lên khói của Anzu lên vị khá tốt. Nếu bạn muốn lên vị nhiều hơn một chút, thì chỉ cần đóng bớt lỗ gió dưới và một phần lỗ gió trên lại là được.

Khi sử dụng loại tinh dầu nhiều VG và mở hết các lỗ gió, thì Anzu RDA là một cái máy tạo khói đúng nghĩa, Anzu cũng có khả năng tạo throat hit rất tốt.

Đa số các RDA có lỗ gió dưới thường bị rò rỉ nhưng Anzu thì không, bạn có thể thoải mái làm bông thấm đầy tinh dầu mà không chỉ nhỏ vài giọt lên đó.

Kết luận

Là một RDA lên khói thì Anzu đã làm khá tốt vai trò của mình. Đế build có đủ không gian để bạn nhét vừa bất cứ loại coil nào bạn có thể nghĩ ra, Anzu còn có rất nhiều lỗ gió. Gia công của Anzu rất ổn và build deck dễ sử dụng, dù bạn là một newbie trong việc build coil cũng không quá khó. Anzu lên vị khá ổn, còn nếu bạn chỉ tập trung vào việc lên được nhiều khói, thì đây đúng là sản phẩm hoàn hảo cho bạn rồi.

Nguồn: planetofthevapes.co.uk

Người viết: VapeMaster

Người dịch: The Vape Club

Được đăng vào

Viết bình luận