Review: Easy Side Box by Sunbox mods & R.S.S mods

 

Ambition Mods là một hãng sản xuất mới được thành lập năm 2018, nghe có vẻ non nớt với rất nhiều nhà sản xuất vape còn lại. Song, bất kì ai khi xem những sản phẩm Ambition Mods đã làm ra, đều thừa nhận đây là một nhà sản xuất chuyên cung cấp những sản phẩm phân khúc cận cao cấp.

Sunbox mods và R.S.S mods là hai nhà sản xuất vape đều đến từ Italy, đất nước của những thiết kế. Sunbox nổi lên thời điểm hiện tại từ Zero Nega 2, với 3 phiên bản update từ vật liệu và gia công vape gắn liền với sự mạnh mẽ, tính tranh đấu, công nghệ.Còn R.S.S mods lại vô cùng thành thạo trong áp dụng sự mềm mại, tính thân thiện của vật liệu gỗ vào series vape Musa DNA 40 từ những năm 2016.

 

 

Easy 60w rõ ràng là một thiết bị vape box điển hình, với  1 pipe chứa 1 pin 18650, hệ thống nút đốt, tăng giảm điều chỉnh trên bảng mạch điện tử, kèm màn hình hiển thị OLED 0,91 inch. Thậm chí Easy 60w lại còn là một stealth mod với connector tụt sâu, khi lắp đầu đốt tạo cảm giác khối liền mạch cho toàn bộ combo.

Nhưng không vì vậy mà Easy 60w trở lên cũ kĩ, các kết hợp khéo léo giữa hình khối + vật liệu được thể hiện khó lòng tuyệt vời hơn, khi nhìn dưới các điểm sau đây:

Chất liệu khung xương từ Stainless Steel 316 y tế, cho độ chắc khỏe, màu sắc sạch sẽ, hiện đại.

Phủ ngoài lớp báng áo từ vật liệu derlin đen lì, cực kì bền bỉ, vững vàng theo thời gian.

 

 

Người sử dụng vape lâu năm chắc chắn nhận ra kiểu thiết kế từ Sunbox + R.S.S có phần tương tự Dani Box từ Đức, được nâng cấp sự hiện đại khi pipe đựng pin hoàn toàn làm từ SS316, ngay cả báng áo cũng được khoét tối đa, khoe xương kim loại tại 2 hốc thông tin, nhất quán với hệ thống nút bấm trên mặt phẳng vát, tạo cái nhìn về độ đặc, phần cốt lõi bên trong chất lượng, cảm giác cao cấp.

Màn hình hiển thị được đưa xuống đáy, nắp pin xoay chốt ren cơ học, connector desk thuần chất liệu không họa tiết, tổng hợp các chi tiết này tạo cảm giác trên tay rất cơ khí. Dường như chúng ta đang được dạo chơi lại những ngày đầu của vape mechanical mod, mà không thiếu đi sự hiện đại trong hình ảnh, sự cẩn trọng trong sử dụng hàng ngày.

Máy sử dụng mạch điều khiển do chính Ambition Mods xây dựng, giao diện màn hình OLED khá giống chip DNA, nhưng không phải. Chính Ambition Mods cũng hé lộ sẽ tiến hành xây dựng sản phẩm trong tương lai với hệ chip nổi tiếng đến từ Evolve này.

 

 

Chip Ambition 60w(tạm gọi cho main chip trên Easy box 60w) giống DNA chipset về giao diện, công năng có phần cơ bản hơn. Máy hoạt động dựa trên cơ chế kiểm soát nhiệt (Temp Control). Việc của người dùng là set up sẵn nhiệt độ (C/F) bốc hơi ưa thích với từng loại juice. Sau đó, cân chỉnh W để đảm bảo quá trình nóng lên và hóa hơi của dây coil(dây điện trở), phù hợp với hơi hút chính mình.

Không có cổng sạc trực tiếp trên thân máy, Easy box được thiết kế để người sử dụng thỏa mãn thú vui chăm sóc những món đồ thân thuộc mỗi ngày một cách đầy cơ học. Người dùng sẽ phải tháo pin ra, kiểm tra một vòng các chi tiết trước khi lắp pin mới cho chúng mỗi lần cover.

Kết hợp với các loại đầu đốt chất liệu kim loại size 22, 24mm tạo một combo vừa hiện đại, khỏe mạnh lẫn gọn gàng. Mức công suất 60W vốn cho trải nghiệm sử dụng ổn nhất với các đầu đốt mtl, có bộ coil ohm cao. Với chỉ một viên pin 18650 2500mAh, sử dụng được cường độ cao liên tục trong 2 ngày ở mức công suất 10w trên coil 0.7 ohm, rất rộng rãi, sẵn sàng.

Easy box 60w ra đời từ khả năng gia công của Ambition mods, thừa hưởng phong cách thiết kế hiện đại của Sunbox lẫn mềm mại của R.S.S mods.

Đưa sự đồng nhất giữa những thiết kế vào trải nghiệm người dùng, câu chuyện bên trong mỗi cá nhân và tính biểu tượng của Easy box quả thật không thể chỉ là một cái nhìn thoáng qua. Nó là thành quả sự kết tinh từ những con người đam mê vape.

 

Được đăng vào

Viết bình luận