Review: Efusion Mini DNA200 by Lost VapeReview Efusion Mini DNA200 by Lost Vape
 
Xin trân trọng giới thiêu siêu phẩm Efusion Mini DNA200 lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam tại The Vape Club.

Chúng tôi khẳng định đây sẽ là box mod khiến mọi vaper yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên dù là bản Natural Wood hay là bản Abalone Shell Limited bởi nó không chỉ mang một vẻ ngoài hoàn hảo mà còn là một thiết bị được sản xuất với công nghệ hiện đại hàng đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin về phiên bản Abalone Shell Limited.

Hãy khoan nói đến tính năng kĩ thuật, tôi đoán các bạn đang rất tò mò rằng chất liệu gì khiến cho Efusion Abalone Shell Limited long lanh đến vậy. Được khảm tỉ mỉ từ vỏ trai abalone ở vùng biển tuyệt vời của New Zealand, bề mặt của Efution Limited nhẵn bóng với đường vân ánh lên màu của biển cả. Vỏ trai được khảm ngẫu nhiên lên thân máy và chính điều này tạo nên sự đặc biệt bởi sẽ không có chiếc máy nào bị lặp lại màu sắc hay đường vân. Được chế tác thủ công dưới bàn tay của những người thợ tài hoa, Efusion DNA200 Mini xứng đáng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại.

DNA200 được biết đến là một chip điện tử hiện đại nhất trong ngành công nghiệp vape tính đến thời điểm hiện tại. Và Efusion DNA200 Mini là box mod đầu tiên trên thế giới được chọn làm sản phẩm đồng hành ra mắt người dùng. Đứng đầu trong bảng xếp hạng chip điện tử, DNA200 đã có sự thể hiện vô cùng xuất sắc. Làm vừa lòng mọi vaper với nguồn năng lượng sản sinh ra từ dòng điện một chiều. Chưa hết, Evolv đã cấp bằng sáng chế điều chỉnh công suất cho chip điện tử này. Áp dụng công nghệ hiện đại nhất, chắc chắn Efusion DNA200 Mini không thể thiếu chế độ kiểm soát nhiệt, màn hình OLED hiện thị rõ ràng mọi thông số kĩ thuật giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và điều chính mức độ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu đang cầm trên tay một chiếc Efusione DNA200, bạn sẽ bất ngờ với những cải tiến vượt trội của nó mà điển hình là tính năng chỉnh lưu tối đa hóa tuổi thọ pin và tối thiểu tỏa nhiệt.

Đến với box mod này, người dùng sẽ không còn phải quá bận tâm về việc kiểm soát và tùy chỉnh pin sao cho thích hợp. Vẫn sử dụng pin lithium nhưng Efusion không dùng IMR hay INR mà sử dụng pin 3 pin polymer, thừa kế những gì tiện lợi của các box mod đi trước, bạn có thể sạc pin qua cổng sạc bằng dây USB. Tuy nhiên chiếc máy này có thể tùy chỉnh và giám sát người dùng từ đó nâng độ an toàn lên cao hơn. Nếu bạn là một vaper thực thụ bạn sẽ biết rằng trước siêu phẩm này chưa từng có bộ điều khiển cá nhân nào tiên tiến hơn được cài đặt vào các thiết bị vape. DNA200 thực sự là một thành công vượt trội của công ngành công nghiệp vape.

Tính năng của Efusion Mini DNA200:
- Bảo vệ kiểm soát nhiệt Evolv DNA200
- Phần mền Evolv’s Escribe software giúp người dùng có 93 sự lựa chọn hoàn hảo
- Sử dụng pin polymer với dung lượng 900 mAh cho phép máy chạy từ 10W và giới hạn điện áp từ 11.1V.
- Nhiệt độ hoạt động: 200°F – 600°F
- Công suất hoạt động: 1W – 200W
- Điện trở hoạt động: 0.5 ohm
- Sử dụng dây Nikel, Kanthal, Stainless Steel, Ti
- Thép không gỉ 510
- Kích thước: 90mm*50mm*26mm

Đóng gói bao gồm:
- 1 thân máy
- 1 pin đi kèm
- 1 cáp sạc
- 1 quyển hướng dẫn

Trên đây là một vài đánh giá bao quát về Efusion Mini DNA200, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ là một trong những khách hàng may mắn được cầm trên tay siêu phẩm này bởi nó thực sự là một thiết bị mọi vaper ao ước.

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Giá bao nhju ya you
    Giá bao Nhíu ya ..... Gui ve koa tinh tiền síp ko
  • avatar

    Giá bao nhju ya you
    Giá bao Nhíu ya ..... Gui ve koa tinh tiền síp ko

Viết bình luận