Review eGo One VT Joyetech

eGo One VT của Joyetech là một box mod khá hot trong các dòng máy có chế độ kiểm soát nhiệt độ, với đặc điểm dễ sử dụng, đây được gọi là sản phẩm dành cho tất cả vaper.

 


Với thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, eGo One VT khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những ai là tín đồ của sự đơn giản thì đây hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãy nhìn eGo One VT như một Starter Kit, Joyetech hướng sản phẩm này đến những đối tượng mới sử dụng thuốc lá điện tử. Tính năng của nó cho phép sử dụng 2 loại coil và 2 loại pin khác nhau.

Khá nhiều người thắc mắc về chữ “VT” đi kèm với eGo One. VT là viết tắt của “Variable Temperature” nghĩa là có thể điều chỉnh được nhiệt độ. Vì vậy đây là thiết bị khá dễ sử dụng. Thiết bị này có pin 2300mAh gắn sẵn bên trong máy có chiều dài 85.5mm đường kính 22mm. Ưu điểm của eGo One là nhỏ gọn và đạt được công suất cao so với kích thước của nó song thiết bị này lại chỉ có 2 màu đen và trắng. Quả thật Joyetech đã cho ra một sản phẩm hoàn toàn đơn giản.

Thân máy hình trụ tròn và chỉ có 1 nút thực hiện cùng một lúc chức năng bật, tắt và điều chỉnh các chế độ. Ego One VT có 3 chế độ được in trên phần thân là W, Ni và Ti. Đây là 3 chế độ tương thích với từng loại coil (The Vape Club sẽ hướng dẫn các bạn điều chỉnh các chế độ trong phần hướng dẫn sử dụng).

Nói đến chế độ điểu khiển công suất của eGo One VT. Như đã nói ở trên, các bạn dùng nút nguồn trên thân máy để điều chỉnh chế độ cho phù hợp với loại coil đang dùng. Đối với những đầu tank có dung tích 4ml và loại coil mà bạn chọn cho đầu tank đó với giới hạn điện trở là 0.5ohm hoặc 1.0 ohm bạn có thể thay đổi công suất thấp – trung bình – cao.

Các mức công suất cài sẵn cho chế độ NW

Coil với mức điện trở thấp từ 0,4 – 0,8 ohm:

Với mức điện trở này, các bạn sử dụng dây Cl với công suất 20W, chế độ Medium có thể cho công suất từ 25W đến 30W. Nếu bạn biết đến công suất biến, eGo One VT có thể cho công suất đầu ra 30W khi sử dụng cuộn coil Ni 0.4 ohm và 20W với cuộn coil Kanthal 1.0 ohm.

Coil với mức điện trở trung bình:

Sử dụng coil Joyetech heads 0.8 ohm và 1.6 ohm với mức công suất đặt ra 10W, trung bình là 15W và cao là 20W. Điện trở càng cao thì các năng lượng pin cần cung cấp cho coil càng giảm.

Coil với mức điện trở lớn:

Khi dùng coil 1.6 ohm, 3.5 ohm mức công suất mà bạn cần thấp nhất là 5W, trung bình là 7.5W, cao là 10W. Với mức công suất này, pin của bạn sẽ hoạt động được rất lâu.

Cách cài đặt chế độ cho eGo One VT:

Bấm và giữ nút nguồn để thiết lập các chế độ phù hợp với các cuộn dây của coil, dây Ni200 hoặc Ti.

Coil Ni200 – 0.2 ohm và 0.25 ohm

Mức thấp : đặt nhiệt độ ở 430F
Mức trung bình: 480F
Mức cao: 600F
Sử dụng Ni200 ở mức độ nhiệt 430F cung cấp một lượng hơi khá tốt, lên đến 480F bạn sẽ cảm nhận được vị nhiều hơn,và nếu đặt chế độ nhiệt 600F bạn sẽ cảm nhận được cả hơi và vị.

Coil Ti – 0.4 ohm

Nếu coil bạn sử dụng là Ti, bạn cần điều chỉnh mức độ nhiệt như sau:
Low - Nhiệt độ sẽ là 430F
Trung bình - Nhiệt độ sẽ là 470F
Cao - Các Nhiệt độ sẽ là 600F
Hương vị mà dây Ti mang lại khác biệt khá nhiều so với các dây thông thường và dây Ni, nhiều người cho rằng dây Ti không phải sự lựa chọn tốt nhất đối với họ.

Một hộp eGo One VT bao gồm:

1 pin eGo One VT
1 máy eGo One VT
1 coil CL 1.0 ohm
1 coil CL Ti 0.4 ohm
1 coil CL Ni 0.2 ohm
1 cáp USB
1 hướng dẫn sử dụng

Được đăng vào

Viết bình luận