Review: Evod Pro by Kangertech

Các loại vape mod all in one hiện đang là xu hướng trong giới vape, Kanger Nebox, Aspire Plato và một số phiên bản mới của Joyetech eGrip đang được chú ý và tiêu thụ với tốc độ chóng mặt. Chúng có chung một hình thức là nhỏ gọn, công suất vừa phải và dễ sử dụng.

Đó là những thiết bị nhỏ gọn, không có quá nhiều chế độ và dễ dàng nằm vừa trong bất cứ không gian nào dù nhỏ hẹp. Bạn không cần chuẩn bị quá nhiều, chỉ cần pin sạc đầy đủ, có sẵn tinh dầu trong tank là có thể sử dụng ngay lập tức ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Evod Pro by Kangertech

Cùng với ba thiết bị được kể trên, Kanger vừa giới thiệu sản phẩm vape mod all in one mới nhất của mình: Evod Pro.

Đây là một vape mod dạng ống với một nút khởi động được lắp khít trên khung thân, và được bọc bên ngoài bằng một lớp thép không rỉ.

Đặc điểm của Evod Pro

Phần dưới của Evod Pro là thân máy, bạn phải mua pin lắp vào

Phần thân của Evod Pro không phải pin mà là ống điều khiển. Pin không có sẵn mà bạn phải mua riêng một pin 18650 để sử dụng bộ kit. Bạn nên mua hai pin, để luôn có một pin đã sạc sẵn dự phòng nếu pin đang dùng hết.

Nút khởi động không có hình tròn hay làm bằng bạc, mà là một hình chữ nhật đen. Thay vì một driptip nhỏ như trên máy Evod, driptip của Evod pro ngắn, cách điện và được thiết kế để hơi nóng không làm bỏng môi người dùng.

Phần trên được gắn hẳn vào thân máy nên bạn không thể tháo ra dược, bạn chỉ có thể tháo được phần nắp tank để nhỏ tinh dầu vào tank.

Bên trong tank, bạn sẽ thấy một coil CLOCC có thể thay được. Có hai loại coil bạn có thể thay, một là coil 0.15 Ni200 nhạy nhiệt và một coil SS316 0.5ohm có thể sử dụng ở 15-60W. Người dùng không thể tự chỉnh watt hoạt động của thiết bị này, công suất và nhiệt độ của nó sẽ được tùy chỉnh vào việc bạn lựa chọn sử dụng loại coil nào trong hai coil trên.

Phần cửa không nhỏ như trên máy Evod thường, bạn chỉ nhìn thấy được mức tinh dầu. Phần cửa kính của Evod Pro là một hình chữ nhật rộng, bạn có thể thấy cả mức tinh dầu còn lại trong tank để quyết định bạn tiếp tục sử dụng hay đổ thêm vào. Được che chở gần như toàn bộ, chiếc máy này dù có bị rơi hay lăn lung tung cũng không lo bị bung hay hỏng hóc quá nặng.

MTL vaping

Bình thường, người sử dụng khi chọn máy hay tank sẽ chú ý đến quy cách sắp xếp và điều chỉnh lỗ gió của sản phẩm mình chọn. Với cách điều chỉnh lỗ gió khác nhau, bạn có thể chọn giữa vape kiểu MTL hay hút  thẳng vào phổi. Kanger đã thiết kế để Evod Pro chỉ sử dụng được MTL.

Kết luận

Bạn có thể thấy, Evod Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tank của Kangertech và kiểu thân máy hình ống nhỏ gọn của Joyetech. Thiết bị đủ nhỏ gọn để bạn mang đi khắp nơi và đủ mạnh để bạn có thể thoải mái với những làn khói dày. Nếu bạn đang tìm một bộ starter kit cao cấp với giá cả phải chăng, nhỏ gọn, tạo được nhiều khói và lên vị tốt, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Được đăng vào

Viết bình luận