Review: Kanger Protank 4

Kanger Protank 4: Sự trở lại của đế vương

Trong suốt mười tám tháng trời, Subtank của Kanger là sản phẩm hot nhất trong các dòng sản phẩm của hãng. Những vaper lâu năm chắc chắn sẽ nhớ tới Protank và cách nó đã trở thành sản phẩm đại diện cho Kanger thế nào. Và lần này, Protank 4 cũng sẽ có được hào quang như thế. Với khả năng sử dụng linh hoạt với các loại coil khác nhau, Protank 4 có thể làm hài lòng cả những vaper khó tính nhất.

Những đặc điểm của Protank

Trước khi nói về những tính năng của Protank 4, thì chúng ta hãy nhìn vào những điểm nổi bật của sản phẩm trước đã.

Một hộp Protank 4 đầy đủ

- Dung tích 5ml

- Kích thước 65.5mm x 22mm

- Driptip có lỗ gió có thể điều chỉnh

- Top và side fill

- An toàn với trẻ em

- Bộ DIY

- Đế RBA với một cặp coil Clapton

- Tương thích với coil SSOCC

Tính linh hoạt cao

Điều nổi bật nhất của Protank 4 là sự linh hoạt của nó. Bạn có thể thấy từ những đặc điểm đã nêu ở trên, Protank có một đế RBA riêng và tương thích với nhiều loại coil SSOCC đã có sẵn. Một full box của Protank còn bao gồm một coil 1.5 ohm cho những vaper thích những cú hít sâu và loại coil sứ mới của Kanger.

Đế RBA của Protank 4 là dạng đế hai chân Velocity, nó được đi kèm với một cặp coil Clapton, nhưng bạn có thể thay vào đó bằng tất cả những loại coil nào bạn thấy thích. Chiếc đế này được làm đặc biệt cho những vaper nhiều đam mê.

Những vaper thường và những người không thích tự build coil thì có hàng tá lựa chọn với Protank 4. Coil SSOCC có nhiều loại, phù hợp với tất cả các kiểu vape theo yêu cầu của các vaper. Với rất nhiều các loại coil SSOCC có sẵn, Kanger đã để các coil SSOCC của mình chiếm phần lớn các loại coil trên thị trường.

Đế coil sẵn và đế RBA của Protank 4

Đế coil sẵn và đế RBA của Protank 4

Coil sứ cũng đang dần trở nên nổi tiếng trên thị trường. Đã có rất nhiều sản phẩm sử dụng coil sứ để lại ấn tượng rất tốt cho người sử dụng như Krixus của Horizontech và Starter kit Target của Vaporesso (The Vape Club sẽ review hai sản phẩm này nếu các bạn thấy tò mò). Chắc bạn cũng như tôi, cảm thấy tò mò vô cùng về công năng của Protank khi sử dụng với loại coil sứ này.

Sau cùng thì, có vẻ Kanger đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả cho sự ra mắt của Protank. Với những loại coil đa dạng có sẵn, cùng với đế RBA Velocity và coil sứ, đầu đốt này có thể làm tất cả cá vaper thấy hài lòng.

 Bạn sẽ lựa chọn Protank chứ?

Trên giấy tờ và giới thiệu, Protank 4 rất tuyệt vời. Vẻ ngoài bóng bẩy và sự linh hoạt của nó là đều không thể phủ nhận. The Vape Club đã thử sử dụng nó và cảm thấy rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Bạn có thấy hào hứng với sự xuất hiện của Kanger Protank 4 không? Bạn thích sử dụng loại coil nào nhất? Hãy cho The Vape Club biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.

Được đăng vào

Viết bình luận