Review: Sigelei Moonshot RTA by Suprimo Vape

Moonshot RTA của Suprimo Vape là sản phẩm hợp tác giữa một trong những công ty sản xuất vape lớn nhất ở Trung Quốc và một kỹ sư phần cứng nổi tiếng của Mỹ.

Được thiết kế để có thể sử dụng với công suất 200W trong khi vẫn tăng tối đa lượng khói và vị, Moonshot RTA có thiết kế đặc biệt khác hẳn với những RTA với đế Velocity được sản xuất trong năm 2016. Có thể Moonshot vẫn có một số khuyết điểm, nhưng nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đề ra với khả năng lên khói và vị tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Moonshot

Một bộ full box RTA bao gồm:

- Moonshot RTA

- Một kính thay thế

- Cờ lê, vít và gioăng cao su dự phòng

- Hộp đựng bằng nhôm

Thông số kỹ thuật:

- Đường kính 22 mm

- Dung tích 2 ml

- Khe gió 13 x 1 mm có thể điều chỉnh

- Lỗ gió đường kính 5mm nằm phía dưới coil

- Thiết kế coil kép

- Buildeck hai chân, lỗ giữ chân coil 2mm

- Lỗ bông 3mm

- Chất cách điện PEEK

- Driptip delrin miệng rộng 9 mm

- Chiều cao 32mm (không tính driptip)

Những điểm nổi bật

Gia công/ Lắp ráp và hoàn thiện

Moonshot đã được gia công rất cẩn thận, đúng như kỳ vọng của những sản phẩm đến từ Sigelei, tất cả các phần đều được lắp vừa khít với nhau. Phần ren vặn rất mượt. Vòng kiểm soát lỗ gió có đủ độ bền để nằm tại vị trí được lắp trong vẫn dễ xoay chỉnh. Phần gia công bên ngoài hoàn toàn không bị lỗi và rất thu hút.

Moonshot được gia công tỉ mỉ

Buildeck

Với những builder thích những loại đế đặc biệt và sáng tạo, thì Moonshot sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Tuy nhiên, build coil cho Moonshot lại là một việc không hề dễ dàng chút nào, nên những builder mới vào nghề không nên thử sức với RTA này. Buildeck của Moonshot là dạng hai cột với một lỗ giữ chân coil 2mm ở mỗi bên. Các lỗ giữ chân coil được đặt ở phần dưới chỗ đặt coil của đế.

Build deck của Moonshot

Lỗ gió và điều khiển

Moonshot có lỗ gió rất lớn. Chiếc RTA này dành cho những vaper thích cách hút thẳng vào phổi (DTL). Các khe gió trên vòng kiểm soát với kích thước 13 x 1mm là khá dài, kéo khí vào hai lỗ gió 5mm bên dưới coil. Phần thân dẫn khói đến driptip có đường kính lớn nên nó không làm cản trở khí vào.

Phần lỗ gió của Moonshot

Tính thẩm mỹ

Moonshot là một RTA khá nhỏ bé và dễ thương. Bù lại, nó có giá trị thực dụng và sẽ chẳng ai trêu chọc bạn vì sở hữu một cái RTA dễ thương đâu, nhất là khi họ nhìn thấy những đám khói mà Moonshot có thể tạo ra.

Đổ tinh dầu

Moonshot rất dễ để đổ đầy lại với hai khe đổ juice lớn ở phía trên. Moonshot không có khả năng JFC (Juice Flow Control), nhưng mới dung  tích 2ml thì nó cũng không cần đến. Nếu bạn liên tục hút ở công suất cao, tinh dầu sẽ bị cạn nhanh đến mức bạn nghĩ RTA này bị leak, không hề nhé, chỉ là bạn đang hút quá nhiều tinh dầu và với dung tích ít ỏi của Moonshot, tinh dầu sẽ bị cạn nhanh chóng mà thôi.

Công năng

Câu hỏi lớn được đặt ra là: liệu Moonshot có thực sự hoạt động được với công suất 200W hay không? Nó có thể, nó có đủ lỗ gió để làm điều đó. Câu hỏi hợp lý nên được hỏi là: bạn có muốn hút với công suất 200W chỉ với dung tích 2ml hay không.

Ưu điểm

- Nhiều lỗ gió

- Dễ thay bông

- Dễ đổ đầy

- Lên vị tuyệt vời

- Gia công đẹp

Nhược điểm

- Khó build coil

- Dung tích nhỏ

- Driptip quá ngắn

Kết luận

Moonshot RTA là một lựa chọn hoàn hảo cho những builder trung bình và giỏi nếu họ muốn sử dụng một đầu đốt có dung tích nhỏ có thể lên vị và khói like a boss. Còn với những builder mới và non tay, thì không nên thử sức với Moonshot vội vì build cho Moonshot thực sự rất khó.

Được đăng vào

Viết bình luận