Review: TOPBOX Mini 75W TC Starter Kit by KangertechKanger Topbox Mini 75W TC Starter Kit có tính năng của một Toptank Mini, với đầu tank có dung tích 4ml, bên cạnh đó một Topbox Mini 75W TC mới có tính năng điều khiển nhiệt độ tinh vi hơn cho phép công suất lên đến 75W. Topbox Mini 75W được sản xuất dựa trên nền tảng của Subox Mini bởi vậy mà công năng của nó khá ấn tượng do đã được nhà sản xuất nâng cấp tăng 50% so với Subox Mini và có điện trở hoạt động tối thiểu là 0,1 ohm. Hơn hết bạn sẽ phải ngạc nhiên với những thông số kĩ thuật của chiếc máy này, kết cấu bên trong Topbox Mini cho phép điện trở tối đa là 0,5 ohm, công suất 70W với coil Clapton và công suất tối đa 60W đối với coil SSOCC. Kanger đã dùng Ni200 Nickel, Titanium, thép không gỉ, Nichrome, và các dây Kanthal (hệ số Kanthal dựa trên các thông số nichrome) để giúp cho chiếc box mod này vừa đảm bảo nhỏ gọn lại vừa có khả năng kiểm soát nhiệt một cách tốt nhất. 

Thân máy của Topbox Mini 75W TC vẫn được thiết kế tương tự như những sản phẩm trước nó của Kanger, một mặt điều khiển dễ dàng, và một buồng chứa pin (pin rời 18650 bán riêng). Toptank Mini là sự kế thừa của SubTank Mini, giữ lại các nguyên tắc cốt lõi cùng một hiệu suất tuyệt vời, có dung tích tank 4ml, thiết kế lỗ gió thông minh cho phép việc sử dụng hết các khe khí hai bên của buồng đốt. Cùng với đó bạn có thể sử dụng cả coil build sẵn của nhà sản xuất và đầu đốt RBA có thể build. Một bộ kit đi kèm sẽ gồm 4 đầu đốt, 1 đầu đốt dây Kanthal, 1 đầu đốt dây Nickel, 1 đầu Titanium và 1 đầu RBA để build sẽ giúp các bạn trải nghiệm mọi loại dây. Có thể nói Topbox Mini là một thiết bị nhỏ gọn với công suất đủ dùng phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng. Với chúng tôi Topbox Mini là một thiết bị có sự cân bằng giữa thiết kế, tính năng và giá thành, là một Starter kit tuyệt vời với người mới bắt đầu.  Tuổi thọ của pin cũng là một vấn đề mà nhiều người dùng băn khoăn. Với một thiết bị có công suất cao và chỉ sử dụng 1 pin 18650 thì việc tiêu hao năng lượng nhanh là không tránh khỏi, nhất là khi bạn để chế độ kiểm soát nhiệt vì thế hãy luôn mang theo pin dự phòng nếu bạn sử dụng chế độ đó suốt một ngày dài nhé. 

Một bộ sản phẩm TOPBOX Mini 75W TC bao gồm :
-    KBOX Mini 75W TC
-    TOPTANK Mini
-    Coil Ni200 Nickel 0.15 ohm
o    Kiểm soát nhiệt độ
-    Coil SSOCC 0.5 ohm
o    15 – 60W
-    Coil Clapton 0.5 ohm
o    18 – 70W
-    RBA Plus Base
o    Single coil rebuidable
-    Dây sạc USB 

Thông số kĩ thuật của TOPBOX Mini 75W TC:
-    Công suất hoạt động : 7 – 75W
-    Điện trở hoạt động : 0.1 – 0.5 ohm
-    Hỗ trợ kiểm soát nhiệt :  Ni200 Nickel, Titanium, thép không gỉ, NiChrome/Kanthal
-    Nhiệt độ hoạt động : 200F -  600F
-    Một pin 18650mAh (bán riêng)
-    Một màn hình OLED 

Hướng dẫn sử dụng :

Đối với đầu đốt : gồm 2 phần là đế và nắp đậy. Tháo 2 phần này ra bằng cách vặn nhẹ theo chiều ngược kim đồng hồ. Đế của đầu đốt nối liền với bấc đốt (OCC) có thể tháo rời khi vặn ngược chiều kim đồng hồ. Với đầu đốt mới, trước khi sử dụng nên tra tinh dầu vào để bông có thể thấm. Sau khi hoàn thành xong các thao tác trên,các bạn lắp lại phần nắp vào.

Toptank Mini đã được cải tiến nên có thể mở nắp để đổ tinh dầu thông qua 2 lỗ ở 2 bên thay vì đổ vào lỗ ở giữa.

Với thân máy : lắp pin vào buồng chưa theo đúng chiều của pin.

Cuối cùng lắp thân máy và đầu đốt vào với nhau và thực hiện thao tác bật máy.

Bật / tắt : nhấn liên tiếp 5 lần nút nguồn. Sau khi màn hình máy hiển thị, sử dụng 2 nút cộng, trừ để điều chỉnh công suất phù hợp với từng loại coil. Ngoài ra, ấn liên tiếp 3 lần nút nguồn để thay đổi chế độ nhiệt độ và công suất.

 

Được đăng vào

Viết bình luận