Review: Topbox Nano 50W Starter Kit by KangertechTopbox Nano được ra đời dựa trên sản phẩm Subox Nano trước đó được Kangertech tung ra vào tháng 12 năm 2015. Với những tính năng tương tự nhưng lại được tích hợp trong một box mod nhỏ gọn hơn. Rất nhiều vaper đã trông đợi người anh em của Subox Nano, hãy xem Topbox Nano đã được cải tiến như thế nào nhé. 

Về thiết kế giao diện, Topbox Nano vẫn thừa kế vẻ ngoài quen thuộc của Subox Nano. Tuy nhiên, người dùng sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ khi cầm Topbox Nano trên tay bởi nó gọn và nhẹ hơn rất nhiều. Đánh giá về thiết kế trọng lượng thì Kanger thật sự đã làm tốt. 

Một chiếc box mod nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động với công suất tối đa là 60W. Không có thiết kế quá đặc biệt hay long lanh, song Topbox Nano đã cho người dùng bất ngờ với khả năng hoạt động của nó. Chưa hết, đầu tank giảm bớt dung tích nhưng lại khá bền và làm hài lòng nhiều vaper bởi nó mang lại một hương vị tốt hơn và nâng hương vị e-juice của bạn lên một tầm cao mới. Ngoài ra với thiết kế  top fill mới người dùng sẽ dễ dàng để tra tinh dầu.

Topbox Nano 60W có kết nối cố định 510. Mặt trước của thiết bị gồm nút nguồn, màn hình OLED sắc nét, dễ đọc các thông số cùng với 2 nút tăng giảm công suất.  Mỗi máy Topbox Nano đều được đi kèm 1 dây sạc USB vì thế bạn có thể sạc ngay cả khi pin vẫn còn trong mod. Chưa hết, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này khi nó chế độ an toàn đạt chuẩn như bảo vệ hở mạch, kiểm soát nhiệt độ tốt và sẽ ngừng tạo khói nếu bạn giữ nút nguồn hơn 10 giây.  

Mỗi Topbox Nano đi kèm với 2 SSOCC coil, một coil hoạt động ở điện trở 0.5 ohm và một coil hoạt động ở mức 1.5 ohm, bạn sẽ không sợ nhầm lẫn bởi Kanger đã khắc chỉ số điện trở hoạt động lên thân của mỗi coil. 
Về hiệu suất hoạt động, Topbox Nano hoạt động không hề kém người anh Mini của nó. Với coil SSOCC Topbox Nano sản xuất ra một lượng hơi vô cùng tinh khiết với hương vị tuyệt vời làm hai lòng cả những vaper khó tính. Công suất biến dễ dàng hoạt động, có thể cháy lên tới 0.3 ohm và bạn có thể cảm nhận sức mạnh của box mod này với 2 SSOCC đi kèm. 

Với tất cả các tính năng của Topbox Nano như công suất, điện trở, màu sắc, thiết kế… bạn hoàn toàn đừng nên chần chừ mà hãy sở hữu ngay và bổ sung nó vào bộ sưu tập mod của mình. 

Một bộ Topbox Nano bao gồm :
-    KBOX Nano
-    Toptank Nano
-    1 coil SSOCC 0.5 Ohm 
-    1 coil SSOCC 1.5 ohm
-      1 x SSOCC Ni-200 Coils 0.15 ohm
-    1 dây sạc USB
-    1 hướng dẫn sử dụng
-    Glass Tank
Thông số kĩ thuật :
-    Công suất hoạt động : 7 – 60W
-    Điện trở hoạt động : 0.1 ohm
-    1 pin 18650 mAh
-    Bảo vệ điện áp thấp
-    Bảo vệ ngắn mạch
-    Cảnh báo pin yếu
-    Tự ngắt nếu giữ nút nguồn quá 10 giây
-    Dung tích tank : 3ml

Hướng dẫn sử dụng : Đối với đầu đốt : gồm 2 phần là đế và nắp đậy. Tháo 2 phần này ra bằng cách vặn nhẹ theo chiều ngược kim đồng hồ. Đế của đầu đốt nối liền với bấc đốt (SOCC) có thể tháo rời khi vặn ngược chiều kim đồng hồ. Với đầu đốt mới, trước khi sử dụng nên tra tinh dầu vào để bông có thể thấm. Sau khi hoàn thành xong các thao tác trên,các bạn lắp lại phần nắp vào. Mở nắp để đổ tinh dầu thông qua 2 lỗ ở 2 bên thay vì đổ vào lỗ ở giữa.

Với thân máy : lắp pin vào buồng chưa theo đúng chiều của pin.

Cuối cùng lắp thân máy và đầu đốt vào với nhau và thực hiện thao tác bật máy.

Bật / tắt : nhấn liên tiếp 5 lần nút nguồn. Sau khi màn hình máy hiển thị, sử dụng 2 nút cộng, trừ để điều chỉnh công suất phù hợp với từng loại coil. Ngoài ra, ấn liên tiếp 3 lần nút nguồn để thay đổi chế độ nhiệt độ và công suất.

Được đăng vào

Viết bình luận