Rhyno RDA by Standard Functions

Hết hàng

Giá mới: 1.050.000₫

Giá cũ: 1.300.000₫

Rhyno RDA của Standard Functions là một đầu RDA được gia công tuyệt hảo với thiết kế bốn trục được mạ bằng vàng 24k, đầu trục lớn và khay tinh dầu sâu, lỗ gió được sắp xếp theo cấu trúc xoay tròn. Đây là đầu tank mà tất cả những vaper thích những làn khói dày cần phải có.

Xin giới thiệu đầu RDA Rhyno của hãng Standard Functions, đây là đầu RDA được thiết kế riêng cho việc nhả khói với bốn trục được mạ vàng 24k. Đầu RDA này được gia công tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất, đặt biệt là logo hình tê giác và hãng Standard Functions được khắc trên thân. 

Build deck của RDA Rhyno là dạng 4 trục được sắp xếp theo hình chữ T, cho phép bạn có nhiều lựa chọn cho việc build coil theo sở thích. Đầu trục của RDA có kích thước 2mm có thể chứa những dạng dây dày và thấp. Đầu tiếp xúc 510 cũng được mạ vàng cho khả năng dẫn điện tối đa.

Có hai lỗ gió dạng xoay vòng được lắp hai bên thân của RDA Rhyno, để bạn có thể tùy chỉnh dòng khí lưu theo ý muốn. Hai lỗ gió này có kích thước 7mm x 2.5mm, được đặt trực tiếp ngay bên dưới coil.

Authentic Rhyno Pro Series RDA by Standard Functions Features:

22mm diameter
Stainless steel construction
24k gold plated posts for maximum conductivity
4-post design
T post style
2mm post holes
Deep juice well (3mm)
Cyclops style airflow control (7mm x 2.5mm)
Additional stainless steel slam cap
24k gold plated 510 pin
Delrin chuff enuff style top cap
Laser engraved and serialized