Rosary Tank by UD

Hết hàng

Giá mới: 400.000₫

Giá cũ: 600.000₫

Tank Rosary của UD bây giờ đã được bán ra ngay tại đây với giá chỉ 580000 VND. Nếu bạn đang cần một atomizer mới, vậy thì bạn nên lập tức đến chú ý đến loại tank này, đặc biệt nếu bạn đang cần một dòng tank dù nhỏ nhưng vẫn hiệu quả.

Tank Rosary của UD bây giờ đã được bán ra ngay tại đây với giá chỉ 580000 VND. Nếu bạn đang cần một atomizer mới, vậy thì bạn nên lập tức đến chú ý đến loại tank này, đặc biệt nếu bạn đang cần một dòng tank dù nhỏ nhưng vẫn hiệu quả. Tank Rosary trông có vẻ nhỏ bé, nhưng nó không chỉ hoàn hảo cho những người mới sử dụng được vape, mà còn có thể thỏa mãn được những người sử dụng lâu năm.

Tank Rosary là atomizer được cấu tạo từ hợp kim kẽm, thép không rỉ và kính pyrex, với dung tích có thể chứa 3ml tinh dầu.Thiết kế của chiếc tank atomizer này khá đơn giản, và kế bước theo các dòng tank nổi tiếng như tân Aspire Cleito, sử dụng nhiều lỗ khí dưới chân đế của tank để có thể dẫn các luồng khí đi trực tiếp vào đầu coil. 

Điều đặc biệt của tank Rosary là vóc dáng nhỏ bé của nó. Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, tank Rosary có thể dễ dàng lắp ráp và mang đi nếu muốn. 

Nói tóm lại, Tank Rosary của UD là một atomizer tuyệt vời, nhất là với những người mới thử vape hoặc những người tìm kiếm sự nhỏ gọn và hiệu quả. Nếu bạn đang muốn thêm một loại  tank mới cho bộ sưu tập của mình, thì bạn tuyệt đối nên xem thử mặt hàng này. Đừng để lỡ mặt hàng đặc biệt này của FastTech. Hãy sở hữu chiếc tank Rosary cho riêng mình với giá chỉ 580000 VND.