RTA Serpent by Wotofo

Hết hàng

Giá mới: 800.000₫

Giá cũ: 830.000₫

Tra tinh dầu dễ dàng, điều chỉnh liều lượng tinh dầu đi vào đầu đốt một cách thực thụ, thay đổi lỗ gió và chứa được 4ml tinh dầu là những tính năng đặc biệt của RTA Serpent.

Tra tinh dầu dễ dàng, điều chỉnh liều lượng tinh dầu đi vào đầu đốt một cách thực thụ, thay đổi lỗ gió và chứa được 4ml tinh dầu là những tính năng đặc biệt của RTA Serpent.

Serpent Two Post RTA của Wotofo một đầu tank lớn với dung tích 4ml sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ngoài sự mong đợi. Thiết kế khá độc đáo với coil đơn cùng 2 post deck vừa có thể đổ đầy tank mà vẫn cho ra một luồng khí vô cùng hoàn hảo.  Chuyển thể từ động cơ hơi nước Sub-Ohm Tank, Serpent RTA repurposes điều khiển giúp việc thấm hút dễ dàng hơn.

Build deck của Serpent RTA có thiết kế trực quan với cuộn coil được thiết lập đơn giản. Lỗ gió 1.5mm cung cấp một luồng không khí dồi dào cho cuộn coil công suất cao đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi vaper. Chưa hết, đầu tank này còn được hỗ trợ bởi thép không gỉ, kính, mạ vàng phần kết nối nhờ vậy mà RTA Serpent là một đầu tank hoạt động khá linh hoạt 

Tính năng sản phẩm :

Đường kính : 22mm 
Dung tích tank : 4ml