RX Machina Mech Kit by Wismec

Hết hàng

Giá: 1.250.000₫

Reuleaux RX Machina Mech Kit của Wismec là mech mod mới nhất của hãng được thiết kế của Jaybo, được thêm nhiều cơ chế đảm bảo an toàn khi sử dụng, khiến nó trở thành bộ mech kit được ưa chuộng nhất.

Được lấy cảm hứng từ thiết kế ExMachina, những chiếc Reuleaux RX Machina do Jaybo thiết kế với phần vỏ ngoài hình tổ ong ra đời. Khác với những chiếc mech chạy bằng nút khác RX Machina chuyển công tắc lên phần kết nối 510 và có hình dáng nhỏ nhất cho một chiếc mod pin 20700/18650. 

RDA Guillotine có đế build hai chân khiến việc build coil dễ dàng và lỗ gió bên tùy chỉnh. Do không sử dụng chân ren nối, nên người dùng có thể tháo lắp và vệ sinh thiết bị dễ dàng.

Đặc điểm:
1. Mech mod 20700 nhỏ nhất
2. Lớp bọc ngoài hoa văn tổ ong có thể thay thế
3. Chạy được với pin 18650
4. Khay juice sâu và đế build rộng
5. Hệ thống lỗ gió dưới đảm bảo trải nghiệm tốt nhất

Thông số kỹ thuật:

Thân máy: Reuleaux RX machina.

Màu: theo vỏ áo, có 3 tùy chọn: trắng( resin tổ ong), vàng( resin tổ ong), đen( sần bi).

Loại: Mech pen( máy cơ dáng bút).

Chất liệu: Stainless Steel. ( tất cả các bản chỉ khác nhau vỏ áo, chất liệu thân chỉ có SS).

Kích thước: 28 x 81.3mm.

Sử dụng pin: 1 pin sạc 20700 ( có ống chuyển để sử dụng pin 18650).

Chất liệu áo: Nhựa Resin.

Đầu đốt: Guillotine RDA.

Loại: RBA - RDA ( đầu đốt chấm hút, can thiệp được dây bông).

Kích thước: 24 x 35mm.

Chất liệu: Stainless Steel, driptip nhựa Resin.

Hộp tiêu chuẩn gồm có: 1 thân mech pen Reuleaux RX machina, 1 đầu đốt RDA Guillotine, 1 ống chuyển cỡ để dùng pin 18650( Battery Sleeve), 1 cặp coil clapton( không khuyến khích sử dụng bởi số ohm rất thấp khi lắp dual coil, nên tham khảo thông tin từ ktv), 1 vít chữ L, 1 túi bông mini của NSX, 1 hướng dẫn sử dụng.

Đánh giá nhanh:

Reuleaux RX machina là mechmod đầu tiên chạy pin 20700 là pin tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt.

Nếu bạn chưa biết, pin sạc ở kích cỡ 20700 cho độ xả kĩ thuật, dung lượng cao hơn 18650. Thời gian sử dụng, trải nghiệm của người sử dụng được tối ưu, đúng như mong muốn của các vaper sử dụng mech pen.

Chất liệu gia công của Wismec không có gì phải bàn, sắc nét, hoàn chỉnh. Lắp thử pin iJoy 20700, toàn bộ combo cầm chắc, đầm tay, không nặng như mình tưởng. Toàn combo có chiều dài ~12cm, cầm nắm gọn gàng.

Nút bấm vừa tầm, phù hợp với người châu Á. Cảm giác lộ trình bấm mượt, không gặp hiện tượng rơ, cơ chế nút bấm khoét bánh răng hạn chế tình trạng ma sát do nở nhiệt. Cơ chế lò xo được đưa lên connector, không còn nằm ở nút bấm như bất kì sản phẩm nào khác, kết hợp lớp nhựa cách điện ở chân dương rất an toàn.

Về mặt mỹ thuật, RX machina tỏ ra nổi bật so với phần còn lại của thế giới vape ở họa tiết tổ ong. Màu sắc lớp áo resin khi ở ngoài trời rất bật, khung tổ ong nét sâu. Người sử dụng có thể thay đổi giữa các loại vỏ áo, hoặc tháo hẳn vỏ để sử dụng mà không ảnh hưởng đến công năng máy.

Dáng máy khỏe, không có chi tiết thừa, dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách người sử dụng với nhiều tùy chọn vỏ áo khác nhau. 

Đầu đốt Guillotine RDA size 24 có khoang đốt rộng, thoải mái sử dụng nhiều loại dây khác nhau, lỗ gió ngang hướng thẳng coil.

Kiểu thiết kế 4 phần tách biệt dễ dàng tháo lắp, vệ sinh gồm: base( đế lắp chân dạng kẹp, tương tự SubX RDA), tube( ống nối kiểm soát lỗ gió), cap( nắp buồng, có 4 lỗ gió được điều chỉnh bằng tube), driptip 810( xuyệt tông với từng bản màu, tất nhiên là có thể thay thế theo ý thích). Tiện dụng.

Lắp dây hãng cho số ohm 0.14, khi kết hợp với pin iJoy tính ra mức xả từ đầy tới hết pin trong tầm 30~26A, yên tâm wick bông. Băm Chaky Wild Berry, cơ chế lỗ gió không có gì đặc biệt nhưng lượng khói khủng khiếp. Bạn hoàn toàn có thể đến hệ thống của hàng của The Vape Club để trải nghiệm sự bất ngờ về lượng khói RX machina mang lại. Vị cảm nhận ở mức trung, coil của nhà sản xuất nên cũng khó mà hơn được coil làm tay.

Mặc dù nắp nút bấm tương đối sâu nhưng không có chốt khóa nút cũng là một điểm trừ lớn, khi không sử dụng bạn nên tháo hẳn pin ra.

Thang điểm:

Kiểu dáng: 8 (đẹp nổi bật, với cá nhân mình cho 9, nhưng về số đông, một thân máy size 28 có lẽ cần thời gian để thuyết phục mọi người)

Lượng khói: 9 (Try it, man)

Gia công: 9 ( Wismec làm mech)

Chất lượng so giá tiền: 8: ( Chắc chắn bền bỉ, sử dụng cỡ pin mới nhiều ưu điểm, dễ dàng vệ sinh v.v...)

Video review của The Vape Club

 

Lời khuyên:

Phù hợp với các vaper thích lượng khói lớn: Cloud Chaser.

Phù hợp phong cách người sử dụng mạnh mẽ, yêu cầu tính bền bỉ, chất lượng với đồng tiền bỏ ra.

Reuleaux RX machina có quá nhiều nét mới lạ với tất cả chúng ta. Kể cả bạn không có nhu cầu, mình nghĩ bạn cũng nên thử cầm nó một lần trên tay.