S2 Squonk Mod by Aug Vape

Còn hàng

Giá mới: 490.000₫

Giá cũ: 850.000₫

S2 squonk mod là sản phẩm đến từ sự kết hợp giữa Mass Mods và Augvape. Một thiết bị siêu khỏe, siêu mạnh đúng phong cách nhà Mass Mods với giá cả phải chăng.

 

Augvape đã bắt tay với Mass Mods để tạo nên S2 Squonk Mod.

Đây là một chiếc box mod đơn giản và gọn gàng được tích hợp chip Mosfet. Chiếc  vape mod dạng BF này có thiết kế với những đường cong đẹp mắt, một nút công tắc cỡ đại và một bình squonk 8.5ml. Về tổng thể, S2 có vẻ ngoài và khí chất độc đáo, tạo cho nó vẻ cao sang hơn người.

 

 

Đơn giản là từ ngữ hợp lý nhất để miêu tả S2. Khung thân được gia công hết sức mượt mà nhẵn nhụi, những đường cong ở góc hợp lý khớp với lòng bàn tay và ngón tay khi cầm nắm. Logo Augvape được khắc ở góc dưới cùng trong khi nút công tắc được lắp ở phía trên. Phần ốp trước có thể dẽ dàng tháo ra để tiếp cận bình squonk 8,5ml. Bên cạnh bình squonk là nơi lắp pin đủ chỗ cho một viên 18650. Bộ chip Mosfet nằm ngay bên dưới đáy box.

S2 sử dụng chip Mosfet để kiểm soát điện áp đầu ra cho thiết bị. Điều này có nghĩa công suất của máy vừa được tính theo số điện trở coil, vừa được tính theo số điện áp còn lại của pin. Chip Mosfet cho phép S2 chạy với mức điện trở tối thiểu là 0.2ohm.

 

 

Thông tin cơ bản:

Có chip Mosfet

8.5ml Squonk Bottle

Cơ chế hoạt động bằng công tắc đơn

Công tắc cỡ đại

Ốp có đế nam châm

Chạy bằng pin 18650

Chân pin và ren 510 bằng SS

Chân kết nối mạ vàng

Thích hợp với đầu đốt có đường kính 25mm trở xuống

Hộp bao gồm

1 Augvape x Mass Mods S2 Squonk Mod

1 bình squonk silicone 8.5ml