S8 Pod Starter Kit by Smoant

Còn hàng

Giá: 500.000₫

Smoant S8 Pod có hình dáng nhỏ gọn, dung tích 2 ml và pin trong 370 mAh. Bạn hoàn toàn có thể bỏ chiếc máy bé xinh này trong túi quần mà mang đi.

Màu sắc
Đen
Đỏ
Hồng
Vàng
Xanh

S8 Pod by Smoant

 

Smoan S8 Pod là thiết bị pod mod mới nhất đến từ Smoant. Được thiết kế theo lối tiện lợi, nhỏ gọn và bền chắc, phần khung của S8 pod được làm từ thép SS316 cao cấp, xử lý bằng công nghệ laser 360. 

 

 

Phần pod tinh dầu có dung tích 2 ml, có thể tháo phần nắp nam châm để châm thêm tinh dầu khi dùng hết. Ngoài ra,, S8 còn có pin trong có thể sạc qua ổ USB.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 86.6mm(H) *48mm(L) *12.8mm(W)
Dung tích pin: 370mAh
Dung tích pod: 2ml
Điện trở coil: 1.3ohm
Sạc: 5V/0.5A

Hộp tiêu chuẩn: 
1x Smoant S8 pod
1x Catridge 2ml 
1x E-juice bottle( bình chiết)
1x USB charge cable( dây sạc)
1X Instructional Manual

Đánh giá nhanh

 

 

Sang trọng, hoàn thiện và vô cùng hữu dụng là 3 từ mô tả chính xác về S8

Thị trường vape Việt Nam 2018 đón nhận làn sóng Pod Mod mạnh mẽ. Gọn nhẹ, thiết thực, và tất nhiên các nhà sản xuất không thể đứng ngoài. S8 ra đời với hàng loạt ưu điểm mà bạn sẽ phải chú ý như sau:

Refill cartridge: buồng chứa 2ml có thể đổ thêm, trong hộp có sẵn 1 chai chiết đầu sắt chuyên dụng.

 

 

Chống quá nhiệt: tính năng ưu việt chỉ xuất hiện trên các sản phẩm cao cấp, chống tối đa tình trạng cháy bông khi hết juice. Gần như bạn sẽ không phải thay catridge do lỡ cháy bông trong suốt quá trình sử dụng.

Main điều khiển thông minh với bảo vệ sạc pin, bảo vệ quá nhiệt do hút liên tục, bảo vệ số ohm thấp. Các tính năng này vốn phải tùy chỉnh rất nhiều trên các thiết bị vape. Bảo vệ sạc thì không phải máy nào cũng có như S8

Màng chống nước bọc mạch: giảm tối đa việc thiết bị chết bất thình lình vì bị juice đọng. Hay khi lỡ tay rơi xuống nước, phần trăm sống cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Dùng coil chuẩn 1.3ohm, số ohm tối ưu khi build đơn chơi vị, S8 thực sự hiểu người sử dụng thiết bị Pod cần gì. Thay thế cho thuốc lá truyền thống với chất lượng tốt nhất, tiện dụng nhất. Một điều nữa là nó quá ngon so với một con pod.

Bạn chẳng phải lo gì khi sử dụng S8, cứ đổ tinh dầu ưa thích mà dùng thôi. 

Review của The Vape Club

 

Đối tượng:

Những ai thích vape nhưng ngại tốn công chăm sóc, S8 ổn định và chẳng cần chăm sóc gì chính là sự lựa chọn tối ưu cho anh em. 

Đánh giá sản phẩm

5