Sentinal RDA by Hellfire Mod

Hết hàng

Giá: 5.000.000₫

Cầm Sentinel RDA lần đầu trên tay, nó chắc nịch, mình nhấn mạnh là chắc nịch. Cái cảm giác chỉ sờ vào thôi biết nó là đồ xịn, rất khó để diễn tả hết, nhưng đó là một sự phấn khích vô cùng.

 

Cầm Sentinel RDA lần đầu trên tay, nó chắc nịch, mình nhấn mạnh là chắc nịch. Cái cảm giác chỉ sờ vào thôi biết nó là đồ xịn, rất khó để diễn tả hết, nhưng đó là một sự phấn khích vô cùng.

Được làm bằng chất liệu SS, với phong cách thiết kế bên ngoài không thể tối giản hơn, thậm chí đến 1 cái logo cũng không có nhưng chỉ cần chạm vào các chi tiết, bạn sẽ biết thế nào là đỉnh cao của gia công, không một chi tiết thừa, mọi thứ đều có vị trí của nó, và chúng cũng ở chính xác vị trí đó.

Thiết kế, bạn có nhìn thấy người ta dùng roll royce mà dán tem đua, lắp cánh gió vào không? Tất nhiên là không rồi, đẳng cấp nó thế, không cần vằn vện, chỉ lừ lừ đó thôi cũng đủ đẹp ngây ngất rồi. Vẻ ngoài của Sentinel RDA cũng thế, rất điềm đạm và đẳng cấp.

Kiểu vào gió không thể dị hơn, lỗ gió ngang, vào thân chạy dọc xuống rồi lại thổi ngang lúc vào buồng, đúng hình ziczac. Điều này tạo điều kiện cho một độ trễ nhất định của hơi hút, luồng không khí sẵn có trong buồng không lên ngay, mà phải tích tắc sau khi bạn hút vào, thì toàn bộ mới được nén lại và dồn cả vào khoang miệng. Đai gió trên tháo được, bạn có thể bớt đường gió vào ziczac bằng việc tháo đai gió trên ra, lúc này đường gió sẽ chỉ 1 lần gấp khúc để vào khoang. Để ý một chút bạn sẽ thấy sự khác biệt, sự bùng nổ của hơi hút không giống như lúc đầu. Việc này chứng tỏ làm đai gió ngang là chủ ý của nhà sản xuất, và cũng không phải thích lên thì thiết kế thế đâu, chất của nó đấy.

Mở buồng, không gian được tối ưu cho một coil, thành deck dày, cứng, lì. Gia công tốt khi mọi thứ chuẩn chỉnh, ngay ngắn. Các sản phẩm của Atty Smith luôn có một đặc điểm khiến họ rất tự hào, đó là chân cực tách độc lập. Ví dụ ở các sản phẩm khác, khi chia cực âm và dương, người ta hạn chế phần thừa ra của post build, trong quá trình lắp đặt nếu không chính xác, thì có thể chạm hoặc xộc xệch gây mất tính năng cũng như thẩm mĩ. Còn như trên Sentinel, phần cách điện chỉ có đai tròn ở dưới chân, chân build vẫn vươn ra thành buồng ,vừa nằm ở vị trí ngay ngắn hoàn hảo, vừa không hề bị chạm vào phần còn lại của buồng, đảm bảo cả tính năng lẫn thẩm mĩ tuyệt vời.

Vẫn là 2 ốc chốt dây 2 bên, thuận lợi khi chỉ việc đặt coil vào, 1 tay giữ coil zig, 1 tay vít ốc là xong, ngay ngắn. Thành deck trục coil được khoét để đưa coil zig vào, đủ để điều chỉnh chiều coil nằm và độ cao coil trong buồng

Lỗ gió gấp khúc vào buồng thẳng hàng, có thể nhìn xuyên qua lỗ đối diện khi tháo cap, đồng thời hơi chech xuống dưới đáy buồng, chi tiết này có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn lắp coil, từ phi 2.5 trở xuống, thì vị trí coil khác nhau kết hợp với lỗ gió này sẽ cho ra nhiều kết quả hút rất khác nhau. Rất tinh tế.

Phần nắp cap không khoét lòng bát, mà lại tối ưu vị bằng đường đi ngắn. Trần cap bằng luôn để chắn hết phần trên của thành deck -  port build. Tối ưu đường đi của luồng gió từ không gian buồng lên miệng. Sentinal có chiều cao chỉ 17mm( chưa tính diptip).

Kết hợp toàn bộ các đặc điểm thiết kế trên, Sentinel cho luồng khói ra hoàn hảo, vừa ấm, lên vị, và khói  trộn khá tốt.

Sentinel RDA, được ra mắt đồng bộ cùng squonk mod Venom X nên tất nhiên là nó có pin BF rồi, pin BF phía đầu có chốt lục giác ở cả trên VenomX lẫn Sentinel, khi lắp chúng vào với nhau thì đường lên juice của sqounk tạo thành một pipet bầu, việc này làm cho juice lên đều dù cho có vô tình bóp mạnh. Thêm nữa là ống lên juice cũng rất rộng, do khả năng gia công cao nên khoét lỗ sqounk trên pin rất chính xác, thành pin không lệch, đồng tâm.

Lắp thử clapton 26 - 36, 6 vòng single coil phi 2.5 cho số ohm 0.6. Băm một hơi ở 50W. Mình không biết nói gì hơn ngoài 2 chữ tuyệt vời. Cứ mỗi một lần hút, không khí được nén lại, hơi chậm nhưng rồi chỉ tic tac sau, tất cả ở trong khoang miệng, vị lên thực sự tốt, lượng khói mịn, ấm nồng. Thật sự là rất tuyệt vời!

Driptip có sẵn chân 510 nhưng chỉ có màu đen, bạn hoàn toàn có thể thay bằng một chân chuyển driptip cực nhỏ, cực tinh tế bằng SS kèm theo trong hộp sản phẩm.

Là một vaper, mình cảm thấy tiếc cho những ai chưa được trải nghiệm Sentinel RDA!