Series-B Tilt 50w by Jac Vapour

Hết hàng

Giá: 1.500.000₫

Series B Tilt 50W của Jac Vapour thuộc dòng máy Series B nhỏ gọn với đầu máy vát nghiêng đặc trưng.

 

Series B Tilt 50W của Jac Vapour thuộc dòng máy Series B nhỏ gọn với đầu máy vát nghiêng đặc trưng. Nhờ điểm nghiêng này, đầu đốt khi lắp trên máy sẽ nghiêng về phía trước, dễ dàng hơn khi sử dụng. Phần thân nhỏ gọn bằng kim loại được bọc trong lớp vỏ cao su tạo cảm giác thoải mái, đầm tay khi cầm. Nắp pin nam châm dễ tháo lắp thuận tiện khi thay pin.

Đánh giá nhanh:

Sản phẩm box mod từ nước Anh, kích cỡ siêu nhỏ gọn, độc đáo ở chân connector nghiêng, chạy 1 pin công suất tối đa 50W.

Sản phẩm từ nhà sản xuất Jac Vapour, made in UK, được biết đến tại thị trường Việt Nam thông qua dòng box Series-B DNA 75W, vốn nhỏ gọn, thân vỏ tốt, main tốt, nhiều chế độ vọc vạch.

Series-B Tilt 50W lại thuộc nhu cầu sử dụng khác. Thân máy vẫn chạy một pin, nhưng kích cỡ gọn chỉ còn nửa so Series-B 75W DNA. Chất lượng thân vỏ tốt, khung kim loại phủ cao su đen sần mịn, nắp pin zinc alloy mạ bạc.

Màn hình bé, main bên trong cũng thuộc dòng thường chứ không phải DNA, gồm 2 chế độ chính là Watt và Voltz, tuy ít chế độ vọc vạch, nhưng cách sử dụng lại giản tiện nhất.

Khung máy nhỏ, nên combo sẽ phù hợp nhất với các loại đầu đốt có kích thước nhỏ, Hastur RTA là một ứng cử viên sáng giá. Khi lắp các đầu đốt kích thước nhỏ, mức công suất 50W cũng vừa vặn với các bộ 1 coil nhẹ nhàng, số ohm lớn một chút. Đặc điểm này khiến thiết bị không phải là một combo cho lượng khói lớn, Series-B Tilt hợp nhất với những combo nhỏ nhắn, ít khói, đề cao vị, nhấm nháp.

Đặc điểm
Thiết kế đầu máy vát nghiêng đặc trưng
Công suất tối đa 50W
Chân kết nối lò xo 510
Chế độ VW và VV
Ổ sạc USB
Nắp pin nam châm
Các tính năng an toàn hiện đại
Dải điện trở: 0.2Ohm – 3.0Ohm
Phù hợp với sub ohm (>0.2ohm)
Tốc độ sạc nhanh (2A)
Lớp bọc cao su dày, bền

Một hộp bao gồm:
1 box mod JAC VAPOUR Series-B Tilt
1 cáp sạc USB
1 hướng dẫn sử dụng

Video review sản phẩm của The Vape Club