Serpent SMM by Wotofo

Hết hàng

Giá: 700.000₫

Serpent SMM như là một chiếc iphone trong thế giới điện thoại vậy, công nghệ không có điểm thực sự mới, nhưng hoàn thiện ở mọi chi tiết và công năng, trải nghiệm thuận tiện, mượt mà cho người sử dụng.

Serpent SMM by Wotofo

Thông số kỹ thuật:

Loại đầu đốt: RTA (có buồng chứa tinh dầu)

Loại lõi đốt: rba (can thiệp được bông, dây), chạy 1 coil.

Chất liệu: SS 304, kính pyrex

Đường kính: 24mm

Buồng chứa: 4mm

Phụ kiện kèm theo: 1 ultem 510 driptip, 2 kính pyrex thay thế, doăng cao su, ốc thay thế.

Đánh giá nhanh:

Serpent SMM hiện là đời mới nhất trong dòng sản phẩm RTA chơi vị của Wotofo, được ra đời nhờ sự kết hợp thiết kế cơ bản của Wotofo và thiết kế hoàn thiện của Suck My Mod (SMM- một reviewer nổi tiếng trong giới), Serpent SMM có những đặc điểm nổi trội sau đây.

Serpent SMM như là một chiếc iphone trong thế giới điện thoại vậy, công nghệ không có điểm thực sự mới, nhưng hoàn thiện ở mọi chi tiết và công năng, trải nghiệm thuận tiện, mượt mà cho người sử dụng. Chất liệu cao cấp, độ hoàn thiện không có gì phải nói thêm.

Thiết kế post build đơn giản, việc lắp các coil vằn vện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ việc nắn thẳng dây, vít ốc, cắt dây là xong. Sau khi chốt ốc, coil luôn nằm cao hơn lỗ gió 1 khoảng vừa đủ. Việc wick bông cũng được đơn giản hóa khi chỉ cần căn độ dài chân bông bằng thành buồng, cắt và nhét gọn 2 lỗ bông.

Thiết kế lỗ gió nằm ở 2 góc 4h và 8h của  thân coil sẽ khiến toàn bộ các hạt vị được tập trung theo hơi hút mà lên hết, điểm này mình đánh giá khá cao, vì hầu hết thiết kế nâng buồng thì lỗ gió nằm ở dưới (ví dụ như Serpent Alto), chứ không phải lỗ gió ngang so với buồng như Serpent SMM. Kết hợp cả lỗ gió vào post build, thiết kế rất thông minh.

Đầu đốt size 24,kiểu dáng đơn giản, dễ dàng combo với nhiều loại thân máy hiện nay. Serpent SMM vẫn là 1 con chơi vị 1 coil, và có thêm một đặc điểm người sử dụng rta vị 1 coil luôn mong muốn, đó là buồng chứa tinh dầu to hơn.

Driptip ultem 510 dạng phễu lên vị khá tốt nhưng nếu có điều kiện, bạn nên thay một chiếc mouth to lung thì sẽ tuyệt hơn nhiều.

Thang điểm:

Khả năng kết hợp combo: 8

Thiết kế: 9

Lượng vị: 8

Lượng khói: 7

Chất lượng so giá thành: 9

Lời khuyên: 

Bạn không chạy đua cái mới mà luôn tìm cách hoàn thiện cái hiện có, Serpent SMM chính xác dành cho bạn.

Serpent SMM phù hợp với mọi đối tượng vaper, hứa hẹn đem lại sự đơn giản trong sử dụng kèm chất lượng trải nghiệm nổi trội.

Còn rất nhiều tips nhỏ khi sử dụng Serpent SMM, hãy tới The Vape Club ngay để sở hữu và trở thành người đầu tiên khám phá  RTA hot nhất mùa hè này nhé.