Shado MGNT RDA V2 by Shado Vapor

Hết hàng

Giá: 490.000₫

Shado MGNT RDA được lắp ráp từ thép SS bền và có đường kính 24mm.

 

Shado MGNT RDA V2 được lắp ráp từ thép SS bền và có đường kính 24mm. Đế build của chiếc RDA này được thiết kế với một chân dọc duy nhất để tận dụng tối đa không gian buồng build. Khay juice sâu và lỗ coil rộng cho phép sử dụng coil ở hầu hết kích cỡ. Phần lỗ gió bên thoáng tăng khả năng tạo khói.

Đánh giá nhanh:

RDA 24mm by Shado Vapor có chất liệu, và chất lượng gia công tiêu chuẩn Mĩ.

Vẻ ngoài ít nói, nhưng có dáng dấp của thì tương lai, đường kính 24 cùng phom vuông khiến nó phù hợp với các thân máy hiện đại. Dual coil với chân post chia buồng, lỗ gió ngang, chúng ta chắc nịch với nhau MGNT V2 là một đầu đốt cho khói.

Nắp cáp không có gì nổi bật, font neon chữ Shado thể hiện sự thống nhất trong phong cách.

 

 

Thiết kế trong buồng chỉ vừa đủ, không rộng rãi khi phần chân post dạng kẹp ngang tương đối choán chỗ. Gió ngang không trộn khói, đường khói lên 2 bên độc lập, tạo điều kiện cho các anh em thích hút 2 vị cùng một lúc có nơi vọc vạch.

Đây cũng là 1 trong những con RDA không phải mở nắp để châm juice, có đĩa nắp cap xoay tròn, kết nối nam châm với phần ống cáp. Doăng cao su kê chân driptip chưa cho cảm giác an toàn, đôi khi gạt nắp nam châm có thể bị kênh vì doăng chân này không nằm đúng vị trí.

Thiết kế không nổi bật, phần đĩa nắp cap nam châm có vẻ hay nhưng cá nhân người viết bài không đánh giá cao, do chưa thực sự tiện dụng. 

Driptip cố định, lắp thêm được 810, không có cơ chế Sqounk hay pin BF kèm theo trong hộp.

Thông số kỹ thuật:

  • Đường kính 24mm
  • Chất liệu SS
  • Thiết kế chân dọc
  • Dễ build
  • Cap từ dễ châm dầu
  • Ultem Drip Tip

 

Video review sản phẩm của The Vape Club