Shado Omni RTA by Shado Vapor

Hết hàng

Giá: 490.000₫

Omni RTA, chiếc RTA với phần đế build độc đáo có khả năng lên khói và lên vị không thua gì một chiếc RDA. Thân hình nhỏ gọn với dung tích 3ml phù hợp với bất cứ dạng thân máy nào.

 

Omni RTA, chiếc RTA với phần đế build độc đáo có khả năng lên khói và lên vị không thua gì một chiếc RDA. Thân hình nhỏ gọn với dung tích 3ml phù hợp với bất cứ dạng thân máy nào.

Đánh giá nhanh:

Đến từ nhà sản xuất Shado Vapor - Mĩ. Shado Omni có thể mới với người Việt, nhưng nếu bạn search tên chúng trên youtube, có rất nhiều review nói về sản phẩm này trên toàn thế giới.

Tank size 24mm khá phù hợp với các dáng mech, chơi dây đơn hoặc clap sẽ phù hợp hơn cả 

Vì sao nó được chú ý, hoàn toàn không phải do thiết kế, bạn chỉ cần nhớ lời gợi ý này: nó là một trong những đầu đốt rời có thể sử dụng juice salt nicotin.

Buồng nhỏ, thiết kế dual coil nằm cạnh nhau, quá trình hút buồng sẽ nóng rất nhanh. Lỗ gió dưới, luồn gió vào buồng trực tiếp dưới coil. Không có post build mà bắt dây từ sàn (không gian buồng không bị chia nhỏ). Toàn bộ những chi tiết này giúp đường gió khi đi qua đầu đốt này ngắn hơn nhiều so các sản phẩm khác. Hơi hút cũng vì thế mà bốc, ngọt, thiên về hướng vị.

Sử dụng đầu omni cho chất lượng hút thực tế không giống như mong đợi, nhiệt độ của hơi hút tăng nhanh hơn phần đa các đầu đốt, cách Omni lên nhiệt có vẻ phù hợp với các loại juice trầm, nhưng khi sử dụng với các loại juice hoa quả lạnh ngọt, Omni lại đưa những vị hoa quả khuất trở nên nổi bật hơn, đối lập giữa nóng và lạnh trong cảm giác vị cũng rất lạ miệng.

Các rta thường sẽ có tiết diện kính lớn, còn Omni lại được bo lại bằng vỏ kim loại bên ngoài lớp kính, đặc điểm bên ngoài này tạo cảm giác chắc chắn, đồng thời hạn chế vỡ kính hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

Driptip zin ultem dạng trụ bọc ngoài chân cỡ 510 (có thể lắp driptip chân 510 vào chân này)

Nếu là một vaper, builder mới, sử dụng Omni sẽ rất chán. Nhưng nếu bạn là một tay kì cựu, bạn sẽ biết cách khuất phục nó.

Omni, trong hệ ngôn ngữ Latin nghĩa là: Tất cả. Liệu nó đã phải là tất cả đối với người sử dụng Việt Nam chưa, chúng ta chỉ có thể chờ phản hồi của thị trường.

Thông số kỹ thuật:

  • Đường kính 24mm
  • Nắp cap xoáy
  • Lỗ gió tùy chỉnh
  • Chất liệu thân SS
  • Ultem Drip Tip
  • Dung tích 3ml
  • Đế build không chân