Sinuous P80 Kit by Wismec

Hết hàng

Giá: 1.150.000₫

Là sự kết hợp của hãng thiết kế Sinuous - Mĩ và nhà lắp ráp Wismec Trung Quốc , Sinuos hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Sinuous P80 Kit

Thông số kĩ thuật:

Kích thước nguyên kit: 28,5mm x 125mm.

Đầu đốt: Elabo mini( chạy occ WS01), size 25mm.

Thân máy: Sinuous P80.

Công suất: 0~80W.

Pin: chạy 1 pin sạc cỡ 18650.

Sạc: có thể sạc trực tiếp trên thân máy (KHÔNG KHUYẾN KHÍCH, nên sử dụng sạc rời để đảm bảo an toàn máy,pin).

Vi xử lý: TC Wismec. Có khả năng update firmware.

Hộp tiêu chuẩn gồm: 

1 thân máy SINUOUS P80 (không kèm pin) 
1 đầu đốt ELABO mini 
2 Occ WS01 Triple 0.2ohm
1 cáp USB tiêu chuẩn

Đánh giá nhanh:

Là sự kết hợp của hãng thiết kế Sinuous - Mĩ nhà lắp ráp Wismec Trung Quốc, Sinuos hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Thân máy Sinuous có khung vỏ làm từ hợp kim nhôm, dập dày 3mm chắc chắn, bề mặt sang trọng. Về hình khối và kiểu dáng thiết kế  gọn, thanh lịch, các lớp cắt vát của 2 mặt kính hút mắt, tạo ấn tượng sâu với người sử dụng. Màn hình hiển thị và nút fire được ẩn dưới ốp cạnh bằng mica trong , tạo cảm giác màn hình không viền tinh tế. Có thể tổng kết lại trong 1 từ: SANG TRỌNG.

P80 cũng rất dễ combo với các đầu đốt có size 25mm trở xuống.

Thân máy trang bị vạch đèn led đa sắc. Một bên là tên hãng " Sinuous", một bên là logo Sinuous ( thú vị là logo của hãng thiết kế Mĩ này giống cách tết dây may mắn của Trung Hoa, tạo cảm giác điều may mắn sẽ đến với cá nhân mình).

Menu hiển thị đặc trưng của dòng máy chạy TC Wismec rất dễ sử dụng. Bật tắt máy ấn 5 lần, điều chỉnh chế độ thì bấm 3 lần liên tục rồi ấn + hoặc - để chuyển chế độ. Vốn cũng đã quen thuộc với các vaper Việt qua những box RX200 hay RX2/3 nổi tiếng nồi đồng cối đá.

P80 có thiết kế mạch bảo vệ phân cực ngược, tạo thành lớp bảo vệ kép tránh trường hợp lắp ngược pin vô ý, bấm nút gây hỏng mạch. Bạn có thể sạc trên thân máy với công nghệ sạc nhanh 2A, giúp sạc nhanh hơn, tuy nhiên điều này không được khuyến khích, vì vốn củ sạc và nguồn điện tại Việt Nam không phải ở đâu cũng ổn định. Bạn nên sạc ngoài để bảo vệ box cưng của mình thì hơn.

Đầu đốt ELABO 25mm. Có vẻ là quá to so với một đầu đốt chạy occ, thế nhưng câu chuyện lại hoàn toàn khác. ELABO chạy coil WS01, thiết kế bên trong của dây này cơ bản là single coil Paralel 24, 5 vòng quanh 3.5 với số ohm là ~0.2ohm (các bạn có thể nhìn trực tiếp vào bên trong coil và xác nhận điều này). Với đặc điểm này thì coil này cho mù mịt khói với tầm công suất chỉ 50W, chuẩn không cần chỉnh với thân máy Sinuous max 80W. Bật mí một chút là coil WS01 này cho vị rất tốt với các loại hoa quả thanh mát.

Tuy nhiên, với coil này sẽ tương đối nóng, vì vậy mà đầu đốt ELABO có buồng chụp dày "khủng khiếp" ~4mm. Xin nhắc lại nó là độ dày của buồng chụp coil chứ không phải thành kính nhé, và nó cũng rất rộng so với coil luôn. Tất nhiên, điều này quá tuyệt vời cho việc giảm nóng cho occ. Lắp pin, coil, đổ tinh dầu, chỉnh công suất 50W, băm một hơi đầy tận hưởng. Việc tiếp theo bạn cần làm là đi mở cửa sổ cho bớt khói thôi.

Đầu đốt ELABO có thiết kế nắp đổ tinh dầu dạng trượt có bi chặn, chắn chắn hơn nhiều loại khác trên thị trường, trượt mượt và đanh tay, không cảm thấy sự lệch lạc nào ở đây cả. Muốn mở nắp tinh dầu, bạn phải tháo driptip ra trước, bởi chính chân driptip là chốt chặn, rất an toàn, tránh trẻ em tự mở buồng chứa ra rồi.

Thang điểm:

Kiểu dáng: 9.5 (rất đẹp)

Độ tiện dụng: 8 (cực dễ sử dụng mà an toàn cho máy)

Khả năng cho vị: 7 (hiện tại chỉ có coil WS01, tương lai khả năng con này hot sẽ còn rất nhiều loại coil occ khác nữa của hãng)

Khả năng cho khói: 8 (paralel 24 single coil 5 vòng quanh 3.5, đảm bảo khói mù mịt)

Chất lượng so giá tiền: 10 (rất hiếm sản phẩm xuất hiện đúng thời điểm như Sinuous P80 lúc này, nó chắc chắn là 1 sản phẩm cực hot)

Video review Sinuous P80 của The Vape Club

Lời khuyên:

Bạn thích một con box cho khói chạy occ đủ tiện dụng, P80 đã xuất hiện và có cả 2 điều bạn muốn rồi .

Bạn đang trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm vape đầu tiên cho bản thân, bạn chắc chắn muốn có Sinuous P80. 

Còn chần trừ gì nữa, hãy tới ngay các cơ sở của The Vape Club hoặc đặt hàng qua kênh online để trải nghiệm bộ kit tuyệt với này đi thôi.