Siren V2 RTA 22mm by Digiflavor

Hết hàng

Giá mới: 690.000₫

Giá cũ: 850.000₫

Là một trong những chiếc RTA được đánh gia cao nhất, Siren đã được nâng cấp để cung cấp trải nghiệm MTL tốt hơn. Siren V2 nhắm tới việc tạo ra trải nghiệm hút gần nhất với hút thuốc lá.

Thông số kỹ thuật: 

Tên: Siren V2 MTL RTA.( có 2 bản 22mm và 24mm, tại The Vape Club là bản 22mm).

Nhà sản xuất: Digiflavor

Loại: RTA - RBA (Đầu đốt có buồng chứa tinh dầu, can thiệp được dây bông)

Chiều cao: 41.5mm( chưa gồm driptip +20mm)

Đường kính: 22mm( có 2 bản 22mm và 24mm của nhà sản xuất, tại The Vape Club là bản 22mm).

Dung tích buồng chứa: 2ml.

Chất liệu: SS, pyrex glass.

Hộp tiêu chuẩn gồm: 

01 đầu đốt Siren V2

01 kính thay thế dự phòng.

01 tua vít chạc 3.

02 coil nhà sản xuất.

01 túi phụ kiện gồm ốc, gioăng cao su thay thế.

01 hướng dẫn sử dụng.

Đánh giá nhanh:

Tiếp nối thành công v1, Digiflavor cho ra đời V2 với một loạt cải tiến từ kinh nghiệm v1. 

Siren v2 có kiểu dáng đẹp, tính mĩ thuật cao với nắp top cap phân tầng. Tạo kiểu dáng tiếp nối cho driptip dài, ở bản v1 chi tiết này khá cụt. Bề mặt top cap cắt rãnh cho cảm giác buồng kính bên dưới được bảo vệ chắc chắn, trang trí bằng vân mây rất đẹp, lại dễ dàng cho việc tháo lắp. Logo Siren đơn giản, đẹp, người đối diện cũng rất dễ dàng nhận ra bạn đang sử dụng Siren v2 nhờ vào logo này. Tóm lại, mình hoàn toàn ưng ý với vẻ bề ngoài của Siren V2. 

Chất lượng gia công hoàn hảo, cứng cáp. Lớp sơn trên v2 được sơn bằng tĩnh điện, cảm giác chạm mượt, sang. Cho người sử dụng cảm giác đang sở hữu một sản phẩm cao cấp.

Kiểu dáng Siren V2 thoải mái để kết hợp các loại box khác nhau, cực đẹp khi lắp vào thân Club 50 cùng size 22. Mình nghĩ các Flavor chaser ưa thích sự gọn nhẹ nên chú ý tới combo này.

Là một con chơi vị, Siren v2 MTL có những đặc điểm kỹ thuật được nâng cấp tốt như sau.

Hệ thống 9 tùy chọn lỗ gió vào, sự đa dạng này đảm bảo người sử dụng dễ dàng tinh chỉnh cho phù hợp với hơi hút của bản thân. Gió vào buồng chia làm 3 lỗ nhỏ đặt thẳng hàng theo trục coil (ở V1 chỉ có 1 lỗ gió vào buồng to). Điều này giúp phù hợp với những người thích cuốn coil nhiều vòng, gió được chia đều vào thổi thẳng coil mà không sợ xém 2 đầu khi coil cuốn nhiều vòng và bị dài vượt lỗ.

Buồng đốt 1 coil vẫn được nâng, nhưng chiều cao từ đáy tới buồng giảm xuống một chút. Tinh chỉnh này rất có ý nghĩa khi đường juice lên vừa vặn hơn, trục bông thò xuống tiếp juice tốt và gọn hơn.

Lắp thử clapton 26-38, 6 vòng quanh 2, lắp box Club50 . Hơi hút nhẹ, không nhiều khói nhưng quan trọng: NGON TUYỆT VỜI! Mình dùng hết nửa chai Blacknote chỉ trong một ngày. Thật sự là rất ngon.

Vấn đề leak trong quá trình trải nghiệm. Mình chưa hề thấy trên Siren v2.

Thang điểm:

Kiểu dáng: 9 (thanh lịch+ nghệ thuật)

Chất lượng gia công: 9 (chưa có gì phải phàn nàn)

Lượng vị: 9 (độ ngọt miệng vừa tầm, hương vị lên nét, kể cả những line juice có vị khá chìm cũng dễ lên trên đầu đốt này)

Chất lượng so giá tiền: 9 (tuyệt vời)

Review Siren V2 của The Vape Club

 ;

Lời khuyên: 

Mua nó ngay đi, bạn sẽ không hối tiếc đâu.

Thích hợp với mọi vaper ưa thích chơi vị, từ giá tiền cho đến chất lượng. 

Nếu bạn nghi ngại, bạn có thể đến hệ thống The Vape Club tự trải nghiệm, Siren v2 sẽ thuyết phục bạn. ( Nhớ cầm theo tiền không đến lúc thích lại không có ngay thì khó chịu đấy).

Cheers!