Sirius Box Mod by Modefined

Hết hàng

Giá: 1.370.000₫

Sirius 200W. Sản phẩm đầu tay từ thương hiệu con của nhà sản xuất Lost Vape: Modefined .

Sirius 200W. Sản phẩm đầu tay từ thương hiệu con của nhà sản xuất Lost Vape: Modefined .

Trước giờ Lost Vape vẫn nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp và trung thành với chip DNA. Vậy là thương hiệu con Modefined ra đời với mục đích đưa những sản phẩm chất lượng hơn với tùy chọn chip đa dạng hơn cho người sử dụng. Với sản phẩm đầu tay chính là Sirius 200W.

Cái tên Sirius được đặt theo tên một ngôi sao, vốn được biết đến rất sớm trong lịch sử thiên văn học thế giới. Ngôi sao sáng nhất, báo hiệu một mùa hè cực kì nóng bỏng trong thiên văn học, nó sẽ thể hiện thế nào trong thế giới vape? 

Thông số kỹ thuật: 

Tên: Sirius 200W TC.

Loại thân máy: Box 2 pin( thân máy có mạch điện tử điều chỉnh công suất chạy 2 pin)

Dải kiểm soát nhiệt độ : 200°F - 600°F

Công suất: 7Watt - 200Watts

Các chế độ: VW/TC-Ni/TC-Ti/TCSS/TCR/Bypass

Dòng sạc: 1A- 5V( các củ sạc điện thoại Iphone hoặc Samsung)

Cường độ dòng ra tối đa: 39A

Hiệu điện thế dòng ra : 0.4-8.4V

Chất liệu thân vỏ: Die Cast Zinc Alloy( Hợp kim kẽm đúc khuôn áp suất cao)

Kích thước: 87 x 48 x 30mm

Pin: chạy 2 pin sạc 18650.

Sạc: sạc trực tiếp qua cổng mini Usb( không khuyến khích, nên sử dụng sạc ngoài để đảm bảo an toàn thiết bị).

Đánh giá nhanh:

Kiểu dáng khỏe, hiện đại, vỏ đúc áp suất cao cho chất lượng vỏ chắc chắn, độ chính xác chi tiết cao. Sơn phủ dầy, mịn, độ bám vân chấp nhận được. Lấy mũi kéo gạch nhẹ lên vỏ, kết quả rất ấn tượng khi hoàn toàn không để lại vết, đồng nghĩa với tình trạng xước dăm sẽ được hạn chế tối đa. Chất lượng hoàn thiện cao.

Thân máy cầm đầm tay, nút bấm nút rõ ràng, menu mạch lạc dễ làm quen, màn hình cho trải nghiệm mắt thoải mái. Được trang trí bằng các vân kiểu dáng tản nhiệt cho cảm giác công nghệ cao. Phong cách thiết kế đảm bảo bạn sẽ không gặp một sự na ná nào so các sản phẩm trên thị trường. Cá nhân mình rất thích chi tiết càng vểnh lên để có thể móc dây đeo vào, mang một chút cá tính của người sử dụng vào thiết bị dễ dàng.

Khi nhìn tổng thể thân máy, kết hợp với các RDA dáng khỏe như Flave RDA hay Terminus RDA, cá nhân mình cảm nhận đang cầm một thiết bị đầy năng lượng, mạnh mẽ trên tay. Mình thực sự muốn được sở hữu nó.

Máy chạy 2 pin 18650 cho công suất max 200W nên vô tư về cả công suất lẫn dung lượng. Bạn cũng có thể sạc trực tiếp trên thân máy hoặc sạc bằng sạc ngoài( sẽ an toàn cho thân máy hơn). Lắp pin vào máy, độ nặng tổng combo không như mình nghĩ, nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ toàn bộ khung đúc từ hợp kim kẽm giúp giảm trọng lượng tốt.

Bật máy, xuất hiện logo Modefined, chính là hình sói đang hú ngoài vỏ hộp. Máy có đầy đủ các chế độ Power( Watts). TC( kiểm soát nhiệt cho dây titan, ss, nichrome...), Bypass( xả như mech- vẫn giữ lại mạch an toàn). Máy ra nhiệt chuẩn, điều chỉnh ở 120C, nhiệt lên chuẩn, không bị ngắt nhiệt giữa hơi hút như các box khác. Điều này thể hiện mạch mà Modefined đang sử dụng trên Sirius không phải dạng vừa.

Lắp Terminus RDA build alien 30-38 6 vòng dualcoil cho số ohm 0.35. Châm juice Summer Cider. Trải nghiệm combo cho mình tuyệt vời. Tuyệt vời ở cả khói lẫn vị, không cần phân tích dài dòng.

Thang điểm:

Kiểu dáng: 8

Chất lượng gia công: 8

Công năng: 9

Chất lượng so giá thành: 9

Video review của The Vape Club

 ;

Lời khuyên:

Sirius khỏe, mạnh, hiện đại cả về kiểu dáng lấn công năng, phù hợp những vaper có phong cách sống năng động.

Các vaper yêu cầu sự chính xác, ổn định bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, thích phong cách Mĩ cũng hãy thử cầm Sirius 200W TC combo Terminus RDA một lần. Mình chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục, cũng như sở hữu một bộ vape cực kì, cực kì, cực kì ưng ý.

Các Cloudchaser, các vaper thích khói vốn trẻ trung năng động, Sirius 200W TC dĩ nhiên là box vape support cho cả công năng lẫn phong cách của bạn đấy.

Đến ngay hệ thống TheVapeClub để nhìn tận mắt, cầm tận tay combo max deluxe: "Sirius 200W TC+ Terminus RDA" đi nhé. Nó sẽ hết hàng nhanh lắm đấy.