Swand Pod Mod System by Jiuang

Còn hàng

Giá: 390.000₫

Bạn đang cần một chiếc pod mod, nhỏ gọn và xinh xắn hơn cả Caliburn, Swand Pod Mod chính là thứ bạn đang cần rồi.

Màu sắc
Black
Red
Blue
Grey

 

Swand là chiếc pod mod đầu tiên và duy nhất của nhà Jiuang, một công ty thuốc là điện tử nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm đình đám trên thị trường Châu Âu và Mỹ. Được đánh giá là Caliburm killer chính hiệu, Swand hội tụ đủ những ưu điểm của một chiếc pod mod xuất sắc trong khi né sạch được những khuyết điểm bạn thường thấy.

 

 

Được đặt tên là Swand, nên chiếc pod mod sở hữu một form dáng thanh nhã gọn gàng với lớp màu tươi sáng, đúng kiểu bạn nhìn một lần sẽ đổ ngay. Thân máy được làm bằng nhôm nên rất nhẹ nhàng, dáng thuôn dài, dạng bút giúp Swand có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn mà không gây lấn cấn gì. Không chỉ vậy, Swand trông khá sang chảnh dù chỉ nằm ở mức giá tầm trung. Bạn từng một thời thích Caliburn và muốn đổi sang một chiếc pod mod khác có giá tương đương mà ổn áp hơn, thì Swand chính là thứ bạn cần nhất lúc này.

 

 

Như đã nói ở trên, khi được phát hành với cái mác Caliburn killer, thì Swand chắc chắn phải có điểm hơn khi so sánh với chiếc pod mod đã được nhiều người tin tưởng kia. Chẳng hạn, một trong những điểm yếu của Caliburn là dễ bị leak, lên nic không mạnh, thì Swand có hệ thống chống leak tân tiến và có thể lên hơi nic mượt, đậm và cực dễ chịu.

Swand sử dụng coil bông điện trở 1.1ohm. Nếu so sánh thì cấu tạo đầu pod của Swand tương đối giống với Caliburn, có sử dụng topfill để tiện cho bạn mỗi khi châm tinh dầu và giảm thiểu leak hết sức có thể, dung lượng 2ml vừa đủ để bạn thoải mái sử dụng trong ngày. Chân kết nối nam châm giúp bạn nhanh chóng lắp và cố định pod. Trong thân máy của Swand đã có tích hợp sẵn một pin trong có dung lượng 450mAh, tốc độ sạc cũng tương đối nhanh để bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

 

 

Thông tin cơ bản:

Chất liệu: Nhôm

Kích thước: 115mm x 20mm x 10mm

Dung lượng pin: 450mAh

Dung tích pod: 2ml

Điện trở: 1.1ohm

Có đèn LED báo pin

Cổng sạc USB

Hộp bao gồm:

1 Swand Pod Mod

2 pod rỗng

1 dây sạc USB

1 hướng sử dụng

1 thẻ bảo hành

Đánh giá sản phẩm

1