SX Mini Mi Class by YiHi

Còn hàng

Giá mới: 550.000₫

Giá cũ: 750.000₫

YiHi đã tham gia vào thị trường pod mod đầy cạnh tranh với Mi Class, chiếc pod mod đầu tiên của dòng SX Mini.

Màu sắc
Black Tang Silver
Gunmetal Tang
Black Tang Golden
Royalblue Tang Silver
Champagne Tang Silver

 

Là đứa con mới nhất trong dòng SX Mini của nhà YiHi, phong cách thiết kế của Mi Class gần giống SL class, nhưng nhỏ gọn hơn nhiều.

Mi Class có dáng máy tròn, đường nét nhẹ nhàng thanh thoát, dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng. Thân máy làm từ hợp kim kẽm và nhôm nên rất nhẹ, khung ốp sơn phủ bóng trơn nhẵn, sườn máy trang trí bằng hoạt tiết trang nhã và màu sắc thanh lịch. Về tổng thể, bề ngoài của Mi Class thực sự rất thu hút.

 

 

Sau Orion DNA của nhà Lost Vape, Mi Class là chiếc pod mod thứ hai có tích hợp chipset. Tuy SX290 của YiHi không có nhiều tính năng như chip DNA, nhưng bù lại, Mi Class được kèm theo một màn hình OLED 0,69'' cùng đèn LED báo sạc. Công suất của Mi Class duy trì ổn định ở mức 7-13W. Nhược điểm duy nhất của Mi Class là dung lượng pin hơi thấp, chỉ 400mAh.

 

 

Pod của Mi Class làm bằng nhựa thực phẩm PCTG gắn liền driptip resin. Dung tích pod 1.8ml, coil sứ điện trở 1.0 ohm có tuổi thọ dài, vị lên trong. Theo lời nhà sản xuất, loại juice tối ưu nhất với Mi Class là dòng 50:50.

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 106mm x 22mm x 20mm

Đèn LED báo sạc

Dung lượng pin 400mAh

Chipset SX290

Màn hình OLED 0,69''

Dung tích pod 1.8ml

Điện trở 1.0ohm

Công suất 7-13W

Video review sản phẩm của The Vape Club