Target 75W VTC cCell Ceramic Wick Full Kit - Vaporesso

Hết hàng

Giá mới: 1.800.000₫

Giá cũ: 1.900.000₫

The Target 75W VTC cCell Ceramic Wick Full Kit là một sản phẩm mang tính đột phá khi tích hợp thiết kế Vaporesso's cCell. Lõi thấm hút được chế tạo từ nguyên liệu phù hợp đem đến hương vị tuyệt vời, cùng với đó là tuổi thọ pin khá dài khi so sánh với những sản phẩm có cùng công suất 75W.

Target 75W VTC cCell Ceramic Wick Full Kit là một sản phẩm mang tính đột phá khi tích hợp thiết kế Vaporesso's cCell. Phần lõi thấm hút được nghiên cứu và chế tạo tỉ mỉ bởi vậy mà Target 75W khiến cho cả những vaper khó tính cũng phải gật gù. Chưa hết, công nghệ mà nhà sản xuất Target ứng dụng vào chiếc box mod này khá hiện đại, với những phương pháp thấm hút truyền thống khác, tuổi thọ của pin sẽ không thể kéo dài như Target 75W VTC. Lõi sứ kết hợp với dây kanthal hoặc Ni200 Nickel rồi sau đó được bao quanh bởi một lớp bông. Sự kết hợp độc đáo đó không chỉ mang đến hương vị tuyệt vời mà còn đạt cả tiêu chuẩn về kiểm soát nhiệt.

Nói một chút về cấu tạo và hình dáng bên ngoài của chiếc máy này. Hình ảnh của Target 75W khá khác so với các box mod. Dáng dài và đứng, thân lại có những đường cong tạo sự mềm mại. Song những khúc uốn trên thân của nó không hề gây bất tiện đối với người dùng. Các nút điều chỉnh được đặt tại những vị trí thích hợp nhất đối với bàn tay của bạn. Vậy còn chần chừ điều gì nữa? Hãy bổ sung Target 75W VTC cCell Ceramic Wick Full Kit vào bộ sưu tập mod của bạn thôi!!!

Thông số kĩ thuật của Target 75W VTC :

Công suất hoạt động : 5 - 75W 
Điện trở hoạt động : 0.15 ohm 
Điều chỉnh mỗi lần tăng : 0.1W
Nhiệt độ hoạt động : 200F - 600F
OLED Display
Pin 18650 (bán riêng)
Thép không gỉ.
Mạ vàng Spring Loaded 510 pin