MK1 by Iona Project (Premium mech set)

Còn hàng

Giá: 5.990.000₫

MK1, một chiếc mech mod high end đến từ bàn tay của Project Iona sẽ khiến bạn ấn tượng với cả vẻ ngoài lẫn khả năng của nó.

 

MK1 được nhào nhặn bởi những bàn tay khéo léo đến từ nhà Iona Project là một điển hình cho câu nói, bình thường là không đủ.

MK1 được thiết kế ở Anh Quốc, trải qua những công đoạn gia công tỉ mỉ để có được phần thân máy sang chảnh, xinh đẹp với những đường hoa văn tinh tế được cắt bằng CNC. Thân máy có đường kính 25mm, chất liệu SS bóng sạch, sức nặng đầm tay, cầm lên là thấy mình thuộc đẳng cấp khác hẳn.

 

 

Đi kèm với thân máy Iona là RDA MK1 cùng hãng. Vẻ ngoài đơn giản, thân được làm từ SS đánh bóng sạch sẽ, đường kính 25mm vừa khít với thân Iona. Chân pin đồng lồi mạ bạc đảm bảo an toàn khi sử dụng mech hybrid. Phần cap liền, hơi lỏng, vừa dễ tháo mở vừa dễ chỉnh gió theo ý thích.

Không thể không nói thêm về phần công tắc của MK1. Công tắc cũng được làm bằng kim loại đánh bóng, chân kết nối đồng mạ bạc. Các hoa văn khía được được khắc bằng CNC, cùng các lỗ xả được sắp xếp độc đáo. 

 

 

 

Đánh giá nhanh:

Cảm giác cầm đầu tiên rất đầm tay vì mech size 25. Thân mech size 25 với khắc hoa văn nổi CNC hình phượng nổi tinh tế góc cạnh.

Đi kèm với thân máy MK1 là RDA MK1 với vẻ ngoài đơn giản và 2 lỗ gió to cho cảm giác rất bigcloud, chất liệu được làm từ SS đánh bóng sạch sẽ, đường kính 25mm vừa khít với thân mech. Chân pin đồng lồi mạ bạc đảm bảo an toàn khi sử dụng mech hybrid. Phần cap liền với doăng vừa đủ cho cảm giác đóng mở rất dễ dàng. Nút bấm tiếp xúc bạc với cơ chế lò xo cho cảm giác bấm đã tay.