Thunder 80w Box Mod by Wotofo

Hết hàng

Giá: 650.000₫

Thunder 80W của Wotofo là một box mod một pin nhỏ gọn với cơ chế chỉnh công suất hoàn toàn mới.

 

Thunder 80W của Wotofo là một box mod một pin nhỏ gọn với cơ chế chỉnh công suất hoàn toàn mới.

Thunder 80W được thêm một tính năng đặc biệt cho phép bạn tùy chỉnh công suất trong khi đang vape để giảm thời gian lên nhiệt của các loại coil.

Đánh giá nhanh:

Thunder 80W by Wotofo, chắc chắn, gọn, hơi hướng mạnh mẽ, đầy bí ẩn.

Chất lượng sản xuất của hãng Wotofo đã được khẳng định, qua rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Lớp vỏ hợp kim nhôm cho thân máy có độ nặng vừa phải, đồng thời cảm giác cầm nắm chắc tay

Kết hợp chất lượng sơn vỏ hoàn thiện, thiết kế khỏe mạnh, Thunder 80W đem lại cảm giác nhìn khỏe, có chút cơ bắp nhất định, không quá phô trương.

 

 

Nhà sản xuất đưa ra 2 phiên bản màu: Đen, Đen Bạc. Đều có mặt trước màu đen, nhưng phần nắp lưng lớn ở bản màu bạc tương phản, tạo cho người nhìn cảm giác bí ẩn, sự tò mò nhất định ở một vaper sử dụng Thunder 80W. Nếu ai không thích sự tương phản mạnh mẽ này, có thể chọn ở phiên bản đen thuần, im lặng, trầm tĩnh hơn một chút.

Nắp pin đáy thiết bị tạo cảm giác cơ khí trên một thân box, là một yếu tố không thể tách rời khỏi vaper.

Thunder 80W by Wotofo là sản phẩm tầm trung, mức giá hợp lí cho box 1 pin công suất 80W, với main đầy đủ chức năng cơ bản, cho nhiều loại dây khác nhau.

Chế độ custom của máy chỉ dừng lại ở bộ custom OUT DIY, điểm này thể hiện nhà sản xuất ưu tiên cho sự tiện dụng, đồng thời vẫn có đất cho các bạn vaper mới bắt đầu có thể khám phá.

Lựa chọn box 1 pin không phải việc khó. Song kiếm được một sản phẩm có giá tốt, chất lượng ổn, đến từ nhà sản xuất đã khẳng định thương hiệu. Đồng thời, phong cách sản phẩm phù hợp với bản thân người sử dụng, thì không phải là việc dễ.

 

 

Cùng có mặt tại The Vape Club vào đầu tháng 9/2018, cùng là box 1 pin 80W, cùng một nhà sản xuất. Và đối tượng của Thunder 80W khác hoàn toàn Chieftain 80w.

Chieftain 80w đánh vào đối tượng phong cách trẻ, thành thị, đơn giản. Còn Thunder 80W lại đậm chất vaper hơn, bí ẩn, gân guốc hơn, pha vào đó mà cảm giác của cơ khí, nói lên chất đàn ông cho người sử dụng.

Bản thân bạn có giống Thunder 80W không?

Thông số kỹ thuật
Chất liệu thân bằng hợp kim nhôm
Chân kết nối 510
Kích thước: 85mm x 25mm x 45mm 
Sử dụng 1 pin 18650
Dải công suất: 5-80W
Dải điện trở: 0.03 - 1ohm (TC mode) / 0.09 - 3ohm (VW mode)

Hộp bao gồm:

1 box mod Thunder 80W
1 hướng dẫn sử dụng
1 dây sạc USB

Video review sản phẩm của The Vape Club