Thế giới này có bao nhiêu vaper?

Từ khi thuốc lá điện tử xuất hiện, số người sử dụng vape trên toàn thế giới đã bùng nổ ở khắp mọi nơi. Các vaper đôi khi cảm thấy cô đơn vì cho rằng không có ai cùng chia sẻ sở thích với họ. ...

Đọc thêm

Vape mà không có nicotine

So với những loại tinh dầu nặng nicotine, thì tinh dầu 0 nicotine khá rẻ. Nhưng giá của chúng cũng đang tăng lên, và cũng có một số vaper chỉ thích dùng tinh dầu 0 nicotine thôi.

Đọc thêm

SMOKE TRICK BATTLE

Cuối tuần này, cùng với sự kiện giao lưu trao đổi Chợ Xuân Vape, ban tổ chức Vape Việt Nam còn quyết định trình làng cuộc thi smoke trick dành cho toàn bộ anh em tricker.

Đọc thêm

4 sai lầm vaper mới phạm phải

Biết được cách tránh những lỗi này không chỉ giúp bạn giữ mặt mũi trước cộng đồng, mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền nữa. Dưới đây là bốn lỗi cơ bản bạn không nên mắc trong năm 2018!

Đọc thêm

14 bài tập giúp bạn bỏ thuốc lá

Rất nhiều người bỏ thuốc thành công nhờ các bài tập thể dục. Việc vận động thường xuyên có thể giúp bạn giữ cân nặng, chống đói và giảm stress trong quá trình cai thuốc lá.

Đọc thêm

Phân biệt tank sub ohm và tank thường

Nhìn bền ngoài thì, tank sub ohm và tank thường không có quá nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, chúng cũng có những đặc điểm mang tính quyết định đến trải nghiệm vape bạn gặp phải là tốt hay xấu.

Đọc thêm