Treebox Mini 75W TC by Smok

Hết hàng

Giá mới: 1.300.000₫

Giá cũ: 1.450.000₫

Là một box mod đến từ Smok với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, gỗ Zebra từ Brazin và tư duy thiết kế tuyệt vời. Treebox Mini 75W TC sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông lịch lãm và là một sự bổ xung cần thiết cho bộ sưu tập mod của bạn.

SMOKtech Treebox Mini 75W TC Brazilian Zebrawood Box Mod
Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và vẻ đẹp cổ điển.  Bộ khung của Treebox Mini được làm từ 100% thân gỗ Zebra của Brazil với màu hổ phách nổi bật, bạn sẽ trở thành một quý ông lịch lãm và phóng khoáng khi cầm chiếc treebox trên tay.  Không chỉ vậy đây là một mod có tính di động cao bởi sự nhỏ gọn của máy rất tiện lợi bỏ túi mỗi khi đi xa. 
Với công nghệ đến từ SMOKteck, Treebox có chíp điện tử giúp các vaper điều chỉnh công suất dòng điện phù hợp với nhu cầu.  Với hình dáng nhỏ gọn như vậy nhưng Treebox có công suất tối đa lên đến 75W . Cấu trúc máy không quá rườm ra, bạn có thể tháo lắp pin 18650 mAh một cách dễ dàng. Hơn hết, Treebox có chế độ kiểm soát nhiệt tuyệt vời khi có sự hỗ trợ của Ni200 Nickel, thép không gỉ và titanium, vì vậy mà giới hạn nhiệt độ hoạt động của chiếc mod này đạt từ 200 đến 600F. 
Với một siêu phẩm kết hợp bởi công nghệ tiên tiến hiện đại lại mang vẻ đẹp cổ điển phóng khoáng, Treebox Mini 75W sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sư tập mod của các vaper.

Tính năng sản phẩm:

Thân máy làm bằng 100% gỗ Zabre đến từ Brazil.
Công suất tối đa : 75W.
Nhiệt độ hoạt động : 200 - 600F.
Điện trở hoạt động : 0,10 đến 3,00 ohms.
Kích thước sản phẩm : 94m × 40mm  × 28mm.