Vaporshark DNA 166 Box Mod

Hết hàng

Giá: 4.500.000₫

Vapor Shark's DNA 166 là phiên bản 2017 của dòng máy đặc trưng của hãng, tích hợp chip set Evolv DNA 167 với tính năng đẩy công suất lên 167W cùng với 7 chế độ sẵn phù hợp với một số loại coil và hệ thống sạc Zip cải tiến có thể sạc đầy hai pin 18650 trong vòng 90

Vapor Shark 166 giữ lại hầu hết thiết kế gọn gàng và mảnh dẻ cùng với một màn hình OLED lớn ở phía dưới. Nắp pin được gắn nam châm kép cùng với một mảnh dây để dễ dàng tháo lắp pin.

Phần khung của Vapor Shark được được làm từ nhôm CNC, với quy trình quét sơn ba lớp, được bọc một lớp cao su ngoài cùng nên rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Bên trong, chip set DNA 167 cung cấp tính hiệu quả cao với hơn 93 tùy chỉnh được điều chỉnh qua chương trình Escribe và công suất 167W. Vapor Shark có sẵn 7 tùy chỉnh được thiết kế cho các loại dây như Kanthal, Ni200...

Thông số:

Kích thước: 89.05mm x 54.40mm x 23.40mm 
Khung được làm từ nhôm CNC.
Hệ thống sạc siêu tốc Zip.
Dùng hai pin 18650
Được quét sơn ba lớp (Anodized Black, Oxidized Paint, Rubberized Finish)
Chân pin lò xo mạ vàng
Công tắc phát sáng.
Màn hình OLED lớn
Tương thích phần mềm Escribe.

Đánh giá nhanh

Không thể cắt nghĩa rõ ràng, nhưng cảm giác cầm một con box DNA luôn khiến tôi sung sướng, vaporshark DNA 166 cũng không ngoại lệ. 

Vỏ nhôm phủ cao su sần giúp box vừa nhẹ vừa chắc chắn, êm, sợ trơn hay tuột tay. Nút nhựa lộ trình vừa phải, cảm giác bấm rõ ràng.

Lắp thử tank conqueror mini dùng fuse 28-38 , ohm 0.25 50w, juice soma 3mg, vaporshark cho trải nghiệm khác hoàn toàn so với ipv d3. Lên nhiệt êm ,không sôi , khói mịn và vị rõ ràng cả dưa hấu lẫn bạc hà. Thể hiện máy ra nhiệt rất chuẩn như người sử dụng đã chỉnh. Nói một cách đơn giản, box này quá đáng tiền về chất lượng.

Màn hình điều chỉnh có mặt kính bảo vệ dưới đế, thiết kế này có vẻ sẽ dễ gây xước mặt kính. Dù sao với 1 con box 4tr5 thế này mình nghĩ tốt nhất là cứ dán cho nó cái màn hình, và nâng niu nó 1 chút thì cũng xứng đáng.

VaporShark có điểm khiến mình lưu tâm là công nghệ sạc nhanh, như các box khác sẽ cần thời gian sạc từ 3-4 tiếng mới đầy pin, thì với công nghệ sạc nhanh bạn đã giảm được nửa thời gian chờ đợi, chỉ ¬90p là pin đầy. Nhưng chỉ dành khi cấp bách hoặc du lịch thôi nhé, sạc ngoài vẫn là an toàn cho máy nhất.

Sau 2 tiếng sử dụng, có vẻ bất tiện duy nhất là lớp vỏ dễ bám vân tay, vốn tay mình nhiều mồ hôi nên cũng chấp nhận được, với ai không có mồ hôi tay thì không phải lo.

Thang điểm

Tính thẩm mĩ: 9

Chất liệu: 9

Độ hoàn thiện cơ khí: 9

Chất lượng so tầm giá: 8

Độ thông mình: 10

Khả năng kết hợp combo: 9

Lời khuyên

Box này phù hợp với các vaper muốn có trải nghiệm Luxury trên box mod DNA.

Máy có rất nhiều chế độ để tùy chọn, vọc vạch nên để trải nghiệm được hết công năng, bạn sẽ cần thời gian và kinh nghiệm tương đối lớn đấy.

Tầm giá của sản phẩm khá cao 4tr5 nên sẽ phù hợp hơn với các vaper có kinh nghiệm, builder hay flavors chaser.