VGOD PRO Mech V2 Kit by VGOD

Hết hàng

Giá mới: 1.800.000₫

Giá cũ: 1.900.000₫

VGOD PRO Mech 2 Kit là một bộ mech mod cao cấp chạy bằng pin 18650, Mech Pro có nguồn công suất cực mạnh. Được làm từ đồng và SS chất lượng cao, chiếc mech này rất bền chắc, cảm giác cầm đầm tay. Elite RDA có đường kính 24mm, thiết kế đế build hai chân dễ build.

Mod: VGOD PRO Mech 2 là dạng mod hybrid cao cấp được thiết kế để chơi khói. Thân PRO Mech Kit 2 được bọc bằng Delrin và có hệ thống công tắc TriCon. PRO Mech 2 có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo tính bền và sự thoải mái.

RDA: VGOD Elite RDA được sinh ra cho cloud chaser và trick player. Đường kính 24mm với những bộ phận được làm từ chất liệu cao cấp. Đế build hai chân với lỗ coil 2mm dễ build. Hệ thống lỗ gió dưới tạo kháo cực mạnh. Driptip Delrin cách nhiệt bảo vệ tránh bỏng môi.

ĐÁNH GIÁ NHANH:

Của VGOD thì vẫn là ổn nhất với phần lớn CloudChaser tại thời điểm này.

Đặc điểm về trải nghiệm thì rõ ràng là "KHÓI, VÀ HƠN THẾ NỮA". 

Kiểu dáng cũng khá nhà binh. Chắc chắn.

LỜI KHUYÊN:

Có thể đôi lúc bạn luôn gán VGOD cho những thứ gì đó khá trẩu. Nhưng thừa nhận đi, bạn vô tình đã từng là một cloud chaser. Và VGOD làm tốt điều đó, và vẫn đáp ứng độ ngon mức nhất định.

Cloud Chaser từ lâu đã là bộ mặt của giới vape, và CloudChaser vẫn luôn nhận được sự tán thưởng từ cả những người không hút vape.