ViperX by Hellfire(16mm)

Hết hàng

Giá: 1.000.000₫

Thông số kỹ thuật: Viper X by Hellfire

Loại đầu đốt: RDA BF (RDA chuyên cho cơ chế Sqounk, có bottom feeder).

Loại lõi đốt: rba (can thiệp dây bông).

Đường kính: 16mm

Chiều cao: 17mm

Lỗ gió: ngang.

Chất liệu: SS 304 (thép không rỉ).

Phụ kiện kèm theo: 2 Orings( doăng buồng), 1 vít chốt dây.

*Không kèm theo driptip

Đánh giá nhanh:

Đến từ nhà sản xuất The Atty smith của Anh Quốc, vốn đã quá nổi tiếng trong giới vaper với dòng Hellfiremods, Viper X được gia công bởi chất liệu tốt nhất và gia công cao cấp nhất, không có gì phải bàn cãi.

Là đời thứ 3 trong dòng Viper của Hellfiremods, đàn em của Viper và Viper V2, Viper X thừa hưởng thiết kế và được tối ưu, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các vaper yêu thích Sqounk.

Đối với Sqounk, nhưng bộ mod đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất mới là sự lựa chọn hàng đầu, thì Viper X được sinh ra để đồng hành những thân máy như vậy.

Kích thước nhỏ, không gian không có nhiều, dòng Viper luôn khiến mình thích thú khi có post build có thể xoay được, dồn coil lệch về một phía của buồng để thích hợp các vaper thích cuốn phi to, tuy nhiên vẫn có chút ít ảnh hưởng tới vị. Bạn sẽ phải thử rất nhiều trước khi tìm được cách làm phù hợp nhất với bản thân.

Chỉ cho một coil với không gian nhỏ, Viper không thích hợp để tùy biến loại dây có kích cỡ to, giúp người sử dụng tập trung hơn vào trải nghiệm chất liệu dây, và sự tinh tế của Viper thật sự bắt đầu từ đây, liệu bạn có đủ tinh tế để nhận ra những sự thay đổi rất nhỏ trong bộ vape của mình, tìm kiếm, chọn lựa ra thứ tốt nhất cho bản thân.

Mình sẽ không nhận xét khói hay vị ở đây, bởi nếu bạn tự tin vào sự tinh tế của bản thân, thì Viper X chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Thang điểm: 

Khả năng gia công: 9

Chất liệu :9

Tinh tế: 10

Khả năng kết hợp combo: 7

Chất lượng so giá tiền: 8

Lời khuyên:

Bạn hiểu tầm quan trọng và luôn thực hiện việc phá bỏ giới hạn bản thân, bạn nên có Viper X. 

Để có thể tối đa trải nghiệm của Viper X, bạn sẽ cần rất nhiều đam mê, hiểu biết và cả tiền bạc, thế nên nếu chỉ dừng ở mức độ sử dụng, hay yêu thích, có lẽ bạn cần cân nhắc kĩ một chút.

Chú ý: các mặt hàng của Hellfire mods chưa bao giờ là thứ cứ có tiền là mua được. Hàng nghìn vaper trên thế giới phải chờ trực hàng tháng trời từ lúc đặt hàng đến khi cầm được sản phẩm trên tay. Bạn đừng chần trừ gì cả, hay đến The Vape Club ngay để khám phá tại sao Hellfiremods có thể làm được như vậy.