Vladdin Pod Mod RE (Refillable Edition)

Còn hàng

Giá: 600.000₫

Vladdin sử dụng hệ thống closed loop để tăng cường hiệu năng của đầu đốt giúp các phân tử nicotine nhỏ và dễ hấp thụ hơn

Màu sắc
Đen
Rainbow
Vàng
Titanium
Đỏ
Xanh

Vladdin sử dụng hệ thống closed loop để tăng cường hiệu năng của đầu đốt giúp các phân tử nicotine nhỏ và dễ hấp thụ hơn. Thiết kế dạng bút với chất liệu được gia công tạo nên bề mặt trơn nhẵn, cầm nhẹ tay, bạn có thể bỏ túi mang đi bất cứ đâu. Cùng với hai lựa chọn pod có vị sẵn và pod mở, bạn sẽ có lựa chọn tinh dầu linh hoạt phù hợp với sở thích.

 

Tính năng của Vladdin
1. Nhỏ gọn và tiện dụng
2. Open pod có thể refill
3. Đầu coil được làm từ sứ, không rò

Thông số của Vladdin
Dung tích pod: 1.5ml
Dải điện trở: 1.2-1.5ohm
Điện áp: 3.5V
Dải sạc: 0.2-0.4V
Thời gian sạc:1-2 Hours
Kích thước: 19.04*11.4*90.32mm 
Công suất tối đa: 12W

Bạn có thể mua pod thay thế của sản phẩm ở đây.

Đánh giá nhanh: 

Ưu và nhược của podmod VLADDIN

Ưu:

Kiểu dáng mềm mại và khác biệt so với các podmod bình thường, Vladdin rất dễ để nhận ra khi đặt cạnh vô số những con podmod khác, nhìn trục dọc, cách vuốt cạnh của Vladdin giống một chiếc lá mềm mại.

Cap có lớp nhựa trong giúp nhìn lượng juice còn lại trong pod.

Trải nghiệm hút phù hợp với người sử dụng có hơi hút dài, do sử dụng ceramic coil giúp thấm juice nhanh. Khi thử hút hơi dài 6s, hoàn toàn không có mùi khê, nhìn qua lớp nhựa trong, có thể thấy bong bóng lên ngay thời điểm hút xong.  

Pod chất lượng cao cho trải nghiệm hút ngon, sâu với hơi hút dài, đồng thời số lần refill trung bình tăng gấp rưỡi so các sản phẩm pod khác.

Nhược:

Báo đèn khá đơn điệu, khi sử dụng nếu không để ý có thể hết pin, tuy nhiên nhược điểm này có thể khắc phục bằng cách sạc mỗi khi sử dụng máy tính, qua cổng mini usb (cổng samsung).

Nắp đáy nhựa không khít 100% với vỏ nhôm, để ý sẽ thấy một đoạn hở nhỏ. Tuy không ảnh hưởng trong điều kiện sử dụng bình thường, nhưng sẽ giảm % sống sót nếu người sử dụng có lỡ tay đánh rơi vào nước.

Giá cao hơn các sản phẩm podmod khác, điều này có thể hiểu do chất lượng sử dụng cao hơn rất nhiều. Xong chi phí sử dụng trong quá trình lâu dài cũng là điều nên cân nhắc.

Review sản phẩm của The Vape Club

 

 

Tổng kết:

Một con podmod trên tiêu chuẩn, cho chất lượng sử dụng cao, trải nghiệm hương vị tốt nổi bật.

Đặc biệt phù hợp các vaper có hơi hút dài hơn bình thường, hoàn toàn không có mùi khê cuối hơi hút.

 

Đánh giá sản phẩm

4,8