VT Inbox V2 - Squonk mod edition by Hcigar

Hết hàng

Giá: 2.500.000₫

Phiên bản hai của chiếc VT inbox được ưa chuộng nhất với chiếc RDA Maze V1.1 đã cập bến The Vape Club

Thông số kỹ thuật:

Thân máy: VTinbox - Squonk Mod edition, chạy mạch điều khiển DNA 75W, kèm bình nhựa bottom feed squonky.

Chế độ: đầy đủ các chế độ kiểm soát nhiệt Ss,Ni,Ti..vv Có khả năng cài đặt tùy chọn sâu qua phần mềm EScribe trên máy tính.

Công suất: 1-75W

Đầu đốt: Maze 22mm sqounk RDA v1.1, rba(có khả năng tự thay thế dây bông)

Pin: 1 pin sạc cỡ 18650

Sạc: trực tiếp trên thân máy(không khuyến khích, nên sử dụng sạc ngoài để đảm bảo an toàn cho thiết bị)

Đánh giá nhanh: 

Giống 90% với bản VTinbox V1. Thân máy giữ nguyên chip DNA 75W. Có thêm các lựa chọn panel ốp ngoài đẹp hơn bản 1.

Phần đa người sử dụng VTinbox bản một lại thích dùng nắp cáp PEI hơn là cáp vuông Maze v2, xong PEI cách nhiệt chỉ cho trải nghiệm tốt khi khoảng cách giữa các lần hút dài. Còn khi hút liên tục cáp PEI đã nóng lên thì lại nguội khá lâu. Nhà sản xuất đã chú ý chi tiết này và cho ra đời Squonk Mod Edition với Maze 1.1, có nắp cap bằng hợp kim nhôm, nóng lên nhanh, nhưng thời giản tản nhiệt cũng rất nhanh, khi sử dụng liên tục cho trải nghiệm tốt nhất.

Đầu đốt Maze v1.1 size 22, cap bằng hợp kim nhôm tản nhiệt tối ưu. Khay chứa bông juice cũng ngắn hơn rất nhiều, giúp đầu đốt nhỏ ngắn đúng chất gọn nhẹ của Squonker. Cơ chế gió cạnh luồn dưới coil không thay đổi giúp tối ưu cho các hạt vị. Lộ trình khói cũng ngắn hơn so Maze V2 rất nhiều. Có thêm 3 lỗ gió ngang mỗi bên tổng 6 lỗ gió ngang và 4 lỗ gió dưới, tất cả tập trung cho Squonk mod.

Lắp fused 28-38 6 vòng 2 cho ohm 0.28 đốt 50W, vị lên cực tốt, khói  được trộn và tản nhiệt cap tốt nên mát, nhẹ chứ không nóng.

Đánh giá nhanh:

Kiểu dáng: 8 

Độ tiện dụng: 9 

Khả năng kết hợp combo: 8 

Chất lượng so giá tiền: 8 (một bộ DNA trọn gói trong tầm giá vừa vặn, thêm cảm giác zin, đồng bộ từ đầu tới cuối khiến bản thân mình rất ưng).

Lời khuyên:

Bạn muốn tìm một bộ squonk đầy đủ, đồng bộ, được cộng đồng vape công nhận. VT inbox Squonk mod chắc chắn khiến bạn tự hào.

Thích hợp các vaper chơi vị nhưng vẫn thích RDA. Thích trải nghiệm mới ở cơ chế sqounk trên một thiết bị DNA với giá thành phải chăng.