WYE 85W by TeslaCig

Hết hàng

Giá: 1.000.000₫

Box mod WYE 85W mới của Tesla được cấu tạo từ vật liệu ABS và PC nên rất nhỏ gọn và nhẹ. Thiết bị có công suất 85W và hỗ trợ các dây Ni200, Ti, SS316 và chế độ TCR. Các chế độ như tạo vị, ghi nhớ thiết lập cũng được tích hợp để bạn có thêm nhiều niềm vui khi vape.

Thông số kĩ thuật:

Tên: WYE 85W

Hãng sản xuất: Teslacigs - Trung Quốc.

Loại: Box mod ( thân máy có mạch điện tử điều chỉnh công suất)

Kích thước: 26x40x82mm

Trọng lượng chưa pin: 54 gram.

Màu tiêu chuẩn: Trắng, Đen, Đỏ.

Màn hình điều chỉnh: OLED.

Công suất: 0-85W

Pin: chạy 1 pin sạc 18650.

Sạc: trực tiếp trên thân máy cổng mini USB.

Chất liệu thân vỏ: ABS.

Chân ren kết nối đầu đốt: 510, thích hợp đầu đốt size 24mm trở xuống.

Hộp tiêu chuẩn gồm: 1 thân máy Wye, 1 nắp pin chấm bi thay thế, 1 dây sạc usb, 1 hướng dẫn sử dụng.

Đánh giá nhanh:

Teslacigs là một nhà sản xuất danh tiếng, với hàng loạt sản phẩm hẳn bạn ít nhất cũng đã nghe chúng một lần: Invader III, Steam punk nano, Punk 220W, Invader 2/3. Hàng loạt sản phẩm được ghi nhận như thế, Wye 85W ra đời như một sự chuyển mình, nắm bắt xu thế của nhà sản xuất của Teslacigs với chất liệu ABS.

WYE 85W được làm bằng chất liệu ABS. Nếu bạn để ý, ABS chính là chất liệu xuất hiện ở vỏ tản nhiệt Honda SH, ở mũ bảo hiểm chất lượng cao, ở các dụng cụ nhà bếp đắt tiền, bởi lẽ ABS có đặc tính rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt. Khi mà SS trên một thiết bị vape đã quá quen thuộc, ABS là vật liệu hoàn hảo cho thiết bị vape của bạn. Nó SIÊU NHẸ, và CHẮC CHẮN dù bạn có quăng quật thế nào.

Phong cách thiết kế tối giản, hình khối gọn gàng. Trang trí bằng cụm chữ "TESLA cigs" bên trái, "WYE 85W" bên phải được khắc chìm bên phải. Lựa chọn màu sắc đa dạng. Kèm thêm 1 nắp pin chấm bi cá tính easy thay đổi. WYE 85W hợp gu với những con người TRẺ, NĂNG ĐỘNG, CÁ TÍNH.

Vẫn là màn hình OLED, nhưng nội dung hiển thị nổi, không bóng và chìm dưới lớp kính như phần đa các màn hình khác. Độ sáng, tương phản của màn hình cho cảm giác WYE sử dụng những linh kiện chất lượng cao trên bo mạch. 

*Menu sử dụng rõ ràng, cách thiết kế menu 1 thư mục giúp người sử dụng nắm bắt vô cùng dễ dàng.

+Bấm nút đốt 3 lần, 1 trong các thông số trên màn hình được bôi đen, ấn cộng hoặc trừ để chọn giữa các thông số này.

+Tất cả các thông số, kí hiệu trên màn hình đều có mục đích sử dụng, ấn nút đốt để enter vào.

+Chọn phần "chữ số ohm"( khi không lắp đầu đốt, đây là phần gạch ngang có dạng: --:-", bấm nút đốt để đo dại ohm.

+Chọn "kí hiệu ohm" để khóa cố định số ohm( số điện trở đầu đốt)

+Chọn "NORM" để vào tùy chọn các chế độ đốt NORM, SOFT, HARD, USER (kịch bản đốt 10 bước tùy chọn).

+Chọn "KA" để vào tùy chọn các chế độ dây: Kanthal, SS310, Ni200, Titan, TCR(kiểm soát nhiệt tùy chỉnh cho các loại dây hiếm hoặc sở thích cá nhân)

+Chọn "biểu tượng dung lượng pin" để vào thông tin hardware, software, serial number. (Việc hiển thị các thông số này mở ra khả năng nâng cấp được về sau, đồng thời thể hiện đây cũng là một sản phẩm sử dụng bo mạch chất lượng cao).

+Chọn " M" để vào các tùy chọn bộ nhớ, khi bạn đã tùy chọn xong toàn bộ các chi tiết ở trên, bạn có thể vào M để lưu chúng lại, sẽ có 4 slot memory: m, m1, m2, m3 cho người sử dụng tùy chỉnh.

+Để khóa đốt, bấm nút đốt 5 lần khi bạn để thiết bị vào túi.

+Ở màn hình chính, ấn cộng hoặc trừ để điều chỉnh công suất, khóa chỉnh công suất bằng cách: ấn và giữ nút đốt + trừ cùng lúc tới khi màn hình thông báo power lock (khóa chỉnh công suất) hoặc power unlock (mở khóa chỉnh công suất).

=> Tất cả các chi tiết trên cho thấy WYE 85w sở hữu bo mạch thông mình với đầy đủ chế độ, đảm bảo ĐA DẠNG, ĐƠN GIẢN trong sử dụng. Nếu tính đến độ đa năng, nó KHÔNG HỀ KÉM CẠNH các bo mạch DNA hay YIHI.

Trải nghiệm cá nhân:

Mình có rất nhiều thứ cần mang theo: điện thoại, ví, chìa khóa, tai nghe, và một bộ vape (tất nhiên rồi). Bạn hiểu cảm giác mang tất cả các thứ đó và đặc biệt là một bộ vape quá nặng rất khó chịu đúng không. Khi sử dụng WYE, mình vẫn cười thầm vì thế đấy. Sướng lắm!

Là kĩ thuật viên, mình thường xuyên phải đổi qua lại giữa các loại đầu đốt, trải nghiệm các loại dây khác nhau, cách sử dụng đơn giản và 4 chế độ nhớ giúp mình tiện hơn so với tất cả các box khác đã từng dùng. Mình chắc chắn như vậy!

85W thừa đủ để chơi khói, và nó dùng pin ngoài nên thay lúc nào cũng được, mình dùng sạc ngoài đảm bảo an toàn cho máy, cũng như luôn có pin dự phòng để thay đổi. Khi dùng chơi vị, viên pin mxjo 2800mah mới mình dùng trong 2 ngày vẫn còn 1/3 dung lượng. Main tiết kiệm pin tới bất ngờ dù không tắt được máy.

Rơi 2 phát, từ bàn làm việc tầm 80cm, không một vết xước. 

Video review của The Vape Club:

 

Lời khuyên:

Nếu bạn tham khảo các sản phẩm khác trên cùng trang web của The Vape Club, bạn sẽ thấy mình chưa viết về sản phẩm nào chi tiết như thế này. Đây là một sản phẩm mình ưng ý trên tất cả các phương diện của một người sử dụng trực tiếp.

Còn bạn, bạn thực sự nên trải nghiệm, nó phù hợp tất cả đối tượng người sử dụng.

PS: giá của nó rất dễ chịu, cho trải nghiệm thoải mái, mình happy với nó.