Zephyrus V3 by UD

Hết hàng

Giá: 590.000₫

Zephyrus V3 với dung tích 5ml và topfill. Có thể chạy cùng với đầu coil 0.15 ohm Octuple. Bạn cũng có thể dễ dàng build coil trên đế RBA chân Velocity. Chiếc đầu đốt này có hệ thống lỗ gió dưới.

Thông số kĩ thuật:

Nhà sản xuất: UD

Kích thước: đường kính 25mm, cao 45mm.

Cỡ ren: 510

Dung tích buồng: 5ml

Buồng đốt: OCC( lõi đốt sẵn nhà sản xuất) + thay thế được đế RBA( có khả năng tự thay thế dây bông) kèm sẵn.

Chất liệu: SS 304, buồng kính Pyrex glass, driptip nhựa PEI 

Đánh giá nhanh: 

Nối tiếp thành công của V2 và v1, nhà sản xuất UD tiếp tục ra v3 cho dòng Zephyrus. Vốn nổi tiếng cho vị tốt trong các dòng tank Rba, V3 hứa hẹn cho trải nghiệm tuyệt vời, ổn định.

Được sản xuất từ nhà sản xuất danh tiếng, chất liệu và gia công không còn là vấn đề cần quan tâm. Các chi tiết vạch dọc lỗ gió trang trí và chống trượt tay khi vặn lỗ gió, hay chân driptip được vun góc cho thấy, phong cách thiết kế không có nhiều sự thay đổi: tối giản và đủ hiệu quả.

Zephyrus v3 có 2 đế kèm theo trong hộp, gồm 1 occ sẵn( coil sẵn của nhà sản xuất) và tuyệt vời là 1 đế RBA( có thể can thiệp dây bông tùy chọn). Điều này rất có ý nghĩa bởi Zephyrus V3 sẽ rất đa năng, bạn có thể build bất kì loại coil nào bạn thích, đồng thời có thể mang nó đi du lịch mà không sợ không có chỗ thay bông, bởi nó có thể chạy được occ nữa, chỉ cần mang occ theo là xong.

Tháo đế được đồng nghĩa bạn cũng sẽ vệ sinh được toàn bộ phần trong lỗ gió và chân ốc tiếp xúc.

Size 25 của tank khiến không gian của đế RBA rất rộng, bạn có thể build thoải mái mà không sợ nóng. Quá trình lắp mình phát hiện một cái hay trong thiết kế, đó là phần lỗ thấm juice, dạng khay chứ không phải luồn bông, và khay juice chỉ có 1 ngách bên được mở ra để juice vào. Sự cải tiến này giúp Zephyrus v3 không bị leak mà vẫn đủ lượng juice lên coil khi bạn lắp các coil nhỏ, cốt bông không đủ choán hết lỗ. 

Lắp fused 28-38 5 vòng quanh 2.5 cho số ohm 0.25 kéo thử một hơi, lượng vị tầm 8, khói 8, với giá 590k nó xứng đáng là đối thủ của Solomon hiện tại. Dù chưa xuất sắc song nó ngon, có phần tiện dụng hơn.

Drip tip miệng rộng 810, khói lên kê lưỡi mới thấy ấm, còn ngậm thẳng khoang miệng cho luồng khói thoải mái, mát.

Nắp fill tinh dầu trượt ngang tiện so nắp ren. Những vaper khó tính sẽ không thích việc nắp trượt bị kênh khi rơi mạnh, bạn nên chú ý chi tiết này. Đóng thật khít sau mỗi lần mở ra.

Lời khuyên:

Dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch. Cho trải nghiệm tốt và ổn định. Phù hợp những vaper bận rộn muốn tiết kiệm thời gian. Sản phẩm tốt, từ hãng danh tiếng, với mức giá khó lòng rẻ hơn 590k. Vapers là những con người năng động, Zephyrus v3 giúp bạn năng động nhất có thể.

Review Zephyrus V3:

 ;