Cart

CART

Câu chuyện cổ tích đẹp tuyệt vời của nàng vaper đồng tính

Những ngày qua, chuyện tình yêu xa lãng mạng của hai cô vaper xinh đẹp Thanh Trúc và Thủy Tiên đã gây bão cộng đồng mạng.

Sau hơn một năm yêu xa, hai người đã quyết định “về chung một nhà”. Và bộ ảnh cưới được chụp tết này chính là minh chứng ngọt ngào cho những nỗ lực vượt qua thử thách yêu xa và sự phản đối của gia đình.

Hai cô gái người ở Việt Nam, người nơi đất khách, duyên phận tình cờ đưa họ đến với nhau. Hơn một năm yêu nhau, không chỉ có những giây phút yêu thương ngọt ngào, mà còn có những trận cãi vã nảy lửa, những thử thách phải vượt qua khi yêu nhau cách một vòng trái đất, và khi gia đình hai bên kịch liệt phản đối tình yêu này.

Song đến giờ, cặp đôi xinh đẹp Thanh Trúc và Thủy Tiên đã chứng tỏ tình yêu có thể vượt qua tất cả bằng bộ ảnh cưới vô cùng ngọt ngào.

Tình cờ quen nhau trong một cộng đồng dành cho đồng tính nữ, ban đầu Tiên chỉ biết âm thầm ngưỡng mộ tình yêu của Trúc dành cho bạn gái. Đến tận khi Trúc và người yêu chia tay, Tiên mới mạnh dạn bỏ qua cái tôi, lấy hết cam đảm đi chinh phục Trúc.

Lúc ấy, bạn bè chẳng ai tin hai người có thể thành một cặp vì cả hai đều có cái tôi cao, thích nhõng nhẽo chở che. Nhưng tình yêu luôn là một bài toán khó nói với những đáp số bất ngờ.

Cách đây một năm, Tiên quyết định về Việt Nam gặp Trúc. Khi ấy, cặp đôi dành hơn hai tháng ở bên nhau. Không chỉ để tìm hiểu nhau rõ hơn, mà còn là bước đi qua thử thách vì vấp phải sự phản đối kịch liệt của hai gia đình.

Tiên chia sẻ: “Về phía gia đình Tiên, vì thương con nên ban đầu ba phản đối rất nhiều, gay gắt và muốn mình có gia đình với người con trai khác. Song sau đó ba dần xuôi xuôi chấp nhận. Còn phía gia đình Trúc khó khăn hơn, bởi gia đình chỉ có 2 mẹ con. Áp lực kỳ vọng vào Trúc nhiều hơn. Tuy nhiên, mình vẫn kiên trì lấy lòng mẹ vợ tương lai.”

Sau 2 tháng trở về nước, Tiên lại quay trở lại Mỹ tiếp tục công việc. Cặp đôi lại trải qua 1 năm yêu xa. Và hơn 1 tháng trước Tết vừa qua, Tiên đã về Việt Nam để cùng Trúc thực hiện bộ ảnh cưới.

Ngoài những thông tin trên, Tiên bật mí Trúc còn là một vaper hạng nặng. Thỉnh thoảng Trúc vẫn khoe lên facebook bộ vape và loại tinh dầu mà mình yêu thích với bạn bè.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Tiên nói: “Mình ở Việt Nam 1 tháng trước Tết. Chúng mình có chụp hình và đi du lịch cùng nhau. Hiện tại bên này, mình đang hoàn thành thủ tục làm công dân và bắt đầu mở hồ sơ cho Trúc. Nếu hoàn thành sớm có lẽ trong năm 2018 Trúc sẽ qua với mình để cả 2 sẽ đoàn tụ với nhau.”

Thay mặt cộng đồng Vape Việt Nam, xin chúc hai người có một cuộc sống đầy hạnh phúc sau này. Chúc mừng hai bạn!

Tìm kiếm bài viết