Cart

CART

Bữa tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi của The Vape Club

Kỷ niệm mừng hai năm của The Vape Club không chỉ có những hoạt động, khuyến mãi dành cho khách hàng, tri ân những khách hàng đã ủng hộ chúng tôi suốt hai năm qua, mà còn có hoạt động cho toàn thể nhân viên công ty.

Buổi tối chủ nhật vừa qua (15/10), The Vape Club đã có một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ tổ chức tại chi nhánh Ngô Quyền. Đây không chỉ là dịp để ăn mừng, mà còn là lúc tổng hợp lại những thành tựu, sai sót trong công tác suốt thời gian qua để cải thiện, với hứa hẹn sau này có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ, chăm sóc hoàn hảo nhất.

Đây cũng là lúc để các thành viên trong đại gia đình The Vape Club giao lưu, gắn bó với nhau hơn, thả lỏng sau cả một năm dài nỗ lực cố gắng. Thông qua hoạt động này, ban lãnh đạo The Vape Club hi vọng các nhân viên có thể chăm chỉ làm việc, phát triển mạnh mẽ hơn dưới mái nhà chung này.

Bữa tiệc bắt đầu với màn livestream kết quả cuộc thi Photo Contest và công bố ba người đoạt giải.

Tiệc mừng sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan của toàn thể thành viên The Vape Club. Trong không gian nhỏ bé mà ấm cúng của chi nhánh Ngô Quyền, mọi người cùng cầm ly cốc tai đi lại, trò chuyện vui vẻ. Những bạn vaper thích chơi trick thì vừa lượn vài vòng vừa thổi ra những con sứa, vòng khói vô cùng đẹp mắt. Thỉnh thoảng có vài ba khách hàng đi vào, cũng được tập thể nhân viên đón tiếp n hiệt tình.

Giữa buổi tiệc, chiếc bánh mừng sinh nhật được mang ra, anh Giang Nguyễn đại diện ban quản trị The Vape Club đứng lên phát biểu, nói lên những lời cảm ơn chân thành nhất tới tập thể nhân viên đã cống hiến cho công ty suốt hai năm qua, hi vọng mọi người ở nơi này không chỉ làm việc, mà còn có thể phát triển bản thân, giúp The Vape Club ngày càng lớn mạnh.

Tìm kiếm bài viết