Cart

CART

Hành động nhân văn của vaper Mỹ trong bão Harvey

Cũng như hầu hết người dân Mỹ, các vaper đã rất sốc và đau buồn trước những thiệt hại về người và của trong cơn bão Harvey ở đông nam Texas. Theo FEMA, đây là trận thiên tai lớn nhất trong lịch sử Texas.

Cơn bảo đổ xuống lượng mưa đến 1016mm ở nhiều khu vực, thiệt hại về vật chất lên đến hàng tỷ đô la. Hàng ngàn người Texas được tàu hoặc trực thăng cứu hộ và có ít nhất 47 người đã qua đời.

Nhà sản xuất tinh dầu ở California, Five Pawn đang dẫn đầu nỗ lực cung cấp hỗ trợ cho cư dân ở đông nam Texas. Theo ông Rodney Jerabek, CEO của công ty, hãng đã chuẩn bị năm xe tải đầy đồ cứu trợ và mồng năm họ sẽ khởi hành đến Houston.

Vaper hoặc bất cứ ai đều được kêu gọi quyên góp để hỗ trợ công tác cứu trợ. Những thứ gợi ý nên quyên góp là quần áo cũ, giấy vệ sinh, chăn gối, nước rửa tay, đồ ăn đóng hộp đồ vệ sinh cho nữ, bánh protein và sản phẩm quét dọn.

Ông Jerabek nói, đồ đạc được gửi đến nếu không vừa chiếc xe khởi hành vào thứ ba, thì có thể đợi đến chuyến chuyển hàng đợt hai hoặc đợt ba nếu cần.

Ông chia sẻ với Vaping360 rằng, nỗ lực của Five Pawns bắt đầu từ một cuộc đối thoại giữa ông với các vape shop và khách hàng ở Texas. “Trong năm năm qua, cả nghành công nghiệp này đối với chúng tôi như một gia đình,” Ông bộc bạch trong email. “Những mối quan hệ với các cửa hàng và khách hàng ở Texas cho tôi thấy những khó khăn của họ được đưa lên truyền thông vào tuần trước.”

“Thật ấm lòng khi thấy sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè trên toàn thế giới trong việc giúp đỡ và hỗ trợ những người khó khăn,” Ông bổ sung. “Những thứ được bắt đầu từ công nghiệp đã trở nên cao quý hơn... người giúp người.”

Họ cũng bắt đầu một chiến dịch gây quỹ để thu thập tiền ủng hộ từ vaper cho Greater Houston Community Foundation (GHCF). Tổ chức này đang chạy trương trình Hurricane Harvey Relief Fund (Quỹ hỗ trợ khắc phụ thiệt hại bão Harvey) được thành lập để quản lý đồ đóng góp từ cả nước.

Nguồn: Jim McDonald - Vaping360

Dịch: The Vape Club

Tìm kiếm bài viết