Cart

CART

Hôm nay bạn chọn vape gì?

Là một vaper, bạn có thể có rất nhiều lựa chọn cho một ngày. Hôm nay mình sẽ chọn gì? Mỗi vaper đều có vài phút chần chừ buổi sáng để chọn cho mình một bộ vape. Đó là vấn đề chọn đúng loại vị và màu máy cho ngày đó. Sau đó pin phải phù hợp với máy, và đến cái driptip cũng phải hợp màu với thân máy hoặc đầu đốt. Cuối cùng phải chọn túi đựng và đồ dự phòng hợp rơ với cả bộ.

Cứ vui vẻ với nó đi

Rất nhiều vaper chỉ gắn bó với một loại pin và chọn thiết bị cũng chỉ chọn một màu để tất cả đều đồng bộ và họ không phải bối rối khi lựa chọn. Một số người chỉ dùng duy nhất một loại vị, hàng ngày. Dù đúng là dùng cách đó rất đơn giản, nhưng vaper vẫn thích những thứ màu sắc và vị đạo phong phú. Luôn được đặt mình giữa những lựa chọn phong phú cũng là một điểm hấp dẫn của vape.

Khi chúng ta hút thuốc, chúng ta chỉ chọn một hãng và dùng liên tục, không rắc rối mà cũng chẳng thú vị. Chúng ta ít khi đổi hãng thuốc nên không có lựa chọn gì cả, cũng không cần suy nghĩ, chỉ cần mua và hút thôi. Chẳng vui vẻ gì.

Quyết định, quyết định

Điều thú vị ở vape là vaper có thể lựa chọn đồ cho phù hợp ý thích của mình. Bạn phải suy tư mình sẽ ra ngoài bao lâu, và bạn cần gì để đủ dùng qua một ngày. Ở ngoài càng lâu, pin cần mang theo càng nhiều. Hoặc bạn có thể mang theo bộ sạc và ít pin đi, hoặc dùng loại pin có dung lượng lớn. Luôn có lựa chọn đưa ra cho bạn.

Mua sắm để có thêm đồ mới cũng hay ho không kém. Bạn có thể đi mua pin, chọn cỡ và dung lượng phù hợp. Bạn cần một chiếc driptip cùng màu với box mod của mình, cũng nên chọn luôn một tinh dầu phù hợp. Nó như một sở thích khó bỏ giống như phụ nữ thích đi mua sắm vậy. Bạn sử dụng vape, không bỏ tiền với thuốc lá, hoàn toàn có thể vui vẻ hưởng thụ.

Chẳng hạn như một ngày mùa thu mát mẻ, bạn có thể dùng một lọ Golden Pomelo, với bộ mech mod Machina RX là có thể thoải mái tận hưởng rồi.

Vậy hôm nay bạn chọn vape gì? Hãy chia sẻ với The Vape Club nhé.

Tìm kiếm bài viết