Cart

CART

Luân Đôn: Hội nghị thuốc lá điện tử 2016

Hội nghị thuốc lá điện tử hàng năm lần thứ tư sắp diễn ra vào ngày 17 tháng 11 năm nay tại tòa nhà Royal Society ở Luân Đôn. Giữa những cuộc tranh luận và những ý kiến khác nhau xung quanh các sản phẩm thuốc lá điện tử, sự kiện hằng năm này tạo ra một khung gian trung lập để thảo luận và trao đổi thông tin giữa người tham dự và thành viên.

Đây là cơ hội vô giá, những chuyên gia hay cá nhân muốn tìm hiểu sẽ có thể tham gia và chứng kiến cuộc tranh luận giữa hai góc nhìn đối lập, trong khi vẫn cập nhật được thông tin về các nghiên cứu gần đây và hầu hết những bằng chứng khoa học quanh sản phẩm này trực tiếp từ chính các nhà nghiên cứu. Sự kiện này mang lại rất nhiều lợi ích với những người có quan tâm trực tiếp đến môi trường và sức khỏe chung như các cơ quản lý và cơ quan lập pháp, bác sỹ y tá, những cá nhân từ các cơ sở cai thuốc lá, các bên liên quan đến ngành công nghiệp vape và các nhà nghiên cứu khoa học.

Tòa nhà Royal Society, nơi tổ chức sự kiện

Họ sẽ thảo luận những gì?

Hội nghị thuốc lá điện tử sẽ đề cập đến các vấn đề quan trọng liên tục được lan truyền trong cộng đồng anti-vape, như giả thuyết “đường dẫn” nổi tiếng, sự thâm nhập của Big Tobacco vào thế giới vape đã đè lên nền công nghiệp bị ghét bỏ một cái bóng to hơn. Những đề tài khác sẽ được thảo luận là vai trò của quảng cáo và tiếp thị liên quan tới sản phẩm, cách dùng nó ở nơi công cộng và vai trò mà thuốc lá điện tử trong việc kết thúc những khủng hoảng y tế do thuốc lá.

Theo đó là danh sách chi tiết những luận điểm cần thảo luận, tất cả các câu hỏi và truy vấn đều được đón nhận và giải quyết với thái độ cởi mở và khách quan.

- Vape an toàn hơn thuốc lá đến đâu - bao gồm cả việc sử dụng trong thời gian dài.

- Cách chúng ta định nghĩa “tác hại” của thuốc lá điện tử với sức khỏe cộng đồng.

- Liệu những điều luật quản lý chặt chẽ có bảo vệ được sức khỏe cộng đồng và tạo ra những sản phẩm an toàn hơn hay không?

- Thuốc lá điện tử có giúp mọi người bỏ thuốc lá không? Chúng có nên bị quản lý không?

- Những bằng chứng nói gì về giả thuyết “đường dẫn đến thuốc lá”?

- Khói vape có ảnh hưởng đến sức khỏe những người không sử dụng không?

- Phản ứng của Y tế công cộng với thuốc lá điện tử.

- Nếu thuốc lá điện tử tốt, vậy tại sao người hút thuốc không sử dụng chúng?

Cơ hội bằng vàng

Những sự kiện thế này là nơi để trao đổi những thông tin đáng tin cậy, là nơi những thay đổi bắt đầu. Hội nghị này cung cấp những nền tảng an toàn và cơ hội hoàn hảo cho những nhà khoa học, nhà lập pháp và doanh nghiệp thuốc lá điện tử gặp gỡ, tạo mạng lưới chia sẻ hiểu biết và thông tin. Bằng vào điều này, hi vọng cộng đồng có thể đồng thuận để tìm đúng đường cho việc quản lý thuốc lá điện tử.

Bài viết được đăng trên Vapingpost bởi Diane Caruana và được dịch bởi The Vape Club

Tìm kiếm bài viết