Cart

CART

Những cuộc thi chơi khói của vaper

Vape đang trở nên vô cùng phổ biến, với khái niệm tạo ra những đám khói hơi nước có mùi thơm thật lớn được coi là một cách để bỏ thuốc lá hoặc một thú chơi với những người thích dùng tinh dầu không chứa nicotine.

Những người thích tạo ra những đám khói lớn được gọi là Cloud Chaser, và những vaper chuyên gia này sẽ tham gia những cuộc thi thổi khói gọi là “những cuộc thi chơi khói”.

Các vaper sẽ thi đầu với nhau để xem ai có thể nhả ra đám khói lớn và thú vị nhất với một số thí sinh có thể thổi ra khói ở những hình dạng như vòng tròn, bóng hoặc những vòng xoắn.

Tất nhiên cũng có các trick khác xuất hiện như French Inhale, họ khiến chúng ta tự hỏi có phải họ lấy cảm từ Chúa tể những chiếc nhẫn cho các smoke trick đầy nghệ thuật của họ hay không.

Những khán giả của các cuộc thi chơi khói này được biết đến với tên Cloud Gazer (người ngắm khói) và trào lưu này đang lan truyền khắp toàn cầu.

Luật sẽ được đưa ra trước cuộc thi, và giám khảo sẽ xem ai có thể thổi ra đám khói nhất để chuyển đến vòng tiếp theo.

Các cụm khói thường được đo bằng thước dán trên tường bên cạnh thí sinh và số đo có thể khá ấn tượng, với một cột khói trong cuộc thi ở Plano, Texas năm 2015 cao đến 5 feet.

Matt Maynard, giám khảo ở một cuộc thi nói, “Cần có kỹ năng để giữ được một quả bóng khói nguyên vẹn mà không tan mất đấy.”

Tinh dầu vape chứa nicotine thường không được sử dụng trong các cuộc thi này vì lượng tiêu thụ sẽ quá cao.

Chơi khói có an toàn không?

Những thiết bị thuốc lá điện tử trong các cuộc thi chơi khói thường loại có thiết lập đặc biệt để có thể tạo ra được những cột khói lớn.

Tinh dầu sử dụng chứa ít PG và nicotine, thay vào đó có thành phần chủ yếu là VG để tạo ra được hiệu ứng mong muốn.

Các thí sinh sẽ lắp cho đầu đốt loại coil có điện trở dưới 1 ohm để có thể thoải mái chơi khói.

Những người sử dụng thiết bị như vậy đều đã là dân huyên, nghĩa là các trick này không phải thứ các bạn nên thử ở nhà bởi trong thời gian đó, pin sẽ bị đẩy thẳng qua giới hạn an toàn. Nên tuyệt đối không nên thử nếu bạn không có hiểu biết nhất định về định luật ohm hay an toàn pin.

Tìm kiếm bài viết