Cart

CART

Phillip Morris Korea đã có doanh thu 2 triệu máy

Ngày 23 tháng 5, Phillip Morris Korea đã thông báo rằng, IQOS đã bán được 1.9 triệu bản kể từ thời điểm được tung ra năm ngoái.

Năm ngoái cũng vào ngày này, PMI (Philip Morris International Inc.) đã công bố thiết bị HNB IQOS của tập đoàn sẽ được bán ra ở thị trường Hàn Quốc.

Thiết bị IQOS là sản phẩm thay thế cho thuốc lá thường và chạy bằng cách đun nóng lá thuốc lá HEET. Những điếu thuốc của Heets khá ngắn, cần đượu cắm vào tẩu hút của thiết bị mới dùng được. Tất cả đều được bán dưới thương hiệu Marlboro.

Phillip Morris Korea thống kê có khoảng 1 triệu người Hàn đã chuyển từ thuốc lá sang sản phẩm HNB kể từ tháng 6 năm ngoái. Thị trường HEETs ở Hàn cũng được báo cáo đã tăng thêm 7.3 % trong mấy tháng đầu năm nay.

“Tôi rất vui khi thấy ý nguyện thay thế thuốc lá bằng sản phẩm công nghệ đang được hiện thực hóa ở Hàn với tốc độ nhanh chóng như vậy,” Ông Chong Il Woo, giám đốc điều hành Phillip Morris Korea phát biểu trong một buổi họp báo ở Seoul.

Heets được sản xuất tại địa phương

Là một phần trong kế hoạch đáp ứng nhu cầu cung cấp, Philip Morris Korea sẽ bắt đầu sản xuất Heets ngay trong nước trong một nhà máy ở Yangsan, đây cũng là cơ sở sản xuất Heets cho IQOS đầu tiên ở Châu Á.

PMI đã đầu tư hàng tỉ vào nghiên cứu sản xuất sản phẩm thay thế thuốc lá và hi vọng lãi ròng sẽ đạt đến 1.2 tỉ vào năm 2020, ngoài ra, họ còn nhắm tới việc sản xuất 32 triệu thiết bị IQOS để phân phối trong năm nay.

Tìm kiếm bài viết