Cart

CART

Quản lý đội Sutton vaping ngay trong giải đấu FA

Khi hình ảnh ông Paul Doswell, quản lý đội bóng Sutton United, vaping ngay giữa trận đấu với Wimbledon hôm qua lọt vào ống kính của Fox Sports và được lan truyền rộng rãi, thì mạng xã hội đã lập tức dậy sóng. Thậm chí cả bình luận viên cũng tỏ vẻ rất thích thú, liên tục nhắc đến loại thuốc lá mình sử dụng trong khi Doswell vẫn thoải mái rít từng hơi bằng thiết bị thuốc lá điện tử của mình mà không để ý gì đến xung quanh.

Hình ảnh ông Doswell vape trên sân vận động được camera bắt được

Tuy kết quả trận bóng giữa Sutton và Wimbledon là hòa không đều, thì hành động vaping của ông Doswell khiến sự kiện này trở nên thú vị hơn mong đợi rất nhiều. Bên Twitter rần rần bình luận về thái độ của bình tĩnh và thoải mái của quản lý đội Sutton, đa phần họ đều rất ủng hộ. Một trong những Tweeter còn nói “quản lý đang vape ở ngoài sân! Giải FA thật kỳ diệu!!!!”

Quản lý đội Sutton Paul Doswell trở thành nguồn cảm hứng của giới vape

Tất nhiên không thiếu người gièm pha sau lưng ông Doswell, nhưng hầu hết các fan của ông đều cho rằng những lời nói xấu trên mạng cũng chẳng ảnh hưởng gì đến sự yêu thích của họ. Và khi chủ tịch của đội Sutton United được hỏi ông nghĩ gì về vấn đề này, Bruce Elliott đã trả lời rằng ông Doswell không phải là một người quản lý bình thường và ông ấy có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn.

Ông Paul Doswell, quản lý "không lương" của Sutton United

“Chúng tôi không trả lương cho ông ấy, thật kỳ lạ phải không. Thật ra, không những chúng tôi không phải chi trả cho ông ấy một đồng nào, mà chính ông ấy tài trợ cho chúng tôi. Nghĩa là ông ấy trả tiền cho chúng tôi để được làm quản lý. Ông ấy yêu mến câu lạc bộ này đến thế cơ mà.”

Đây là một ví dụ khác vì sự khác biệt lớn trong ý kiến cộng đồng về vaping giữa Anh và Mỹ. Khi Leonardo DiCaprio và Julia Louis Dreyfus bị nhìn thấy khi đang vape ở giải Quả cầu vàng 2014, công chúng đã phẩn đối dữ dội đến mức ban tổ chức đã buộc phải yêu cầu các diễn viên và ngôi sao giải trí không được vape trong lễ trao giải năm sau.

Nhưng ở Anh, họ hiểu rằng quản lý một câu lạc bộ thể thao là một công việc hết sức nặng nề và giữ bản thân được bình tĩnh và thoải mái trước áp lực cũng là một phần của cuộc chơi.

Bài viết được đăng trên vapes.com bởi Matt Rowland và được dịch bởi The Vape Club

Tìm kiếm bài viết